Sự thật đằng sau chiếc Audi “leo lên” cột điện khiến nhiều người tò mò

Những người dân sống trong khu vực và cư dân mạng đều thắc mắc, không hiểu vì sao chiếc Audi có thể “leo lên” đỉnh cột điện như thế.

Trong những ngày vừa qua, nhiều người dân sống tại khu vực Trâu Thành thuộc thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã vô cùng bất ngờ và tò mò khi chứng kiến cảnh một chiếc ô tô mang thương hiệu Audi 100 đời cũ nằm trên đỉnh cột điện. Khi trời tối, chiếc Audi 100 này thậm chí còn phát sáng nên càng thu hút sự chú ý hơn.

00:33

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Audi 100 nằm trên đỉnh cột điện

Phần lớn mọi người đều thắc mắc, không hiểu vì sao chiếc ô tô này có thể “leo lên” đỉnh cột điện như thế. Có người còn dự đoán đây là hậu quả của một vụ tai nạn nào đó.

Chiếc Audi 100 nằm trên đỉnh cột điện

Chiếc Audi 100 nằm trên đỉnh cột điện. Ảnh cắt từ video

Thế nhưng, mọi chuyện thực chất lại không giống như dự đoán. Hóa ra, một công ty kinh doanh bãi đỗ xe trong vùng đã cẩu chiếc Audi 100 đời cũ này lên đỉnh cột điện nhằm gây ấn tượng với mọi người.

Lực lượng chức năng tại Trâu Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Sau khi tìm ra chân tướng sự việc, lực lượng chức năng đã yêu cầu công ty trên đưa chiếc Audi 100 này xuống vì lo ngại các vấn đề liên quan đến an toàn.

Chiếc Audi 100 được đưa xuống đất

Chiếc Audi 100 được đưa xuống đất. Ảnh cắt từ video

Cuối cùng, sau 8 ngày nằm trên đỉnh cột điện, chiếc Audi 100 đã được xe cẩu đưa xuống mặt đất, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân trong vùng. Dù sao, công ty kể trên cũng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của người dân địa phương và cư dân mạng.

Bạn cũng có thể thích