SUV cỡ trung Isuzu MU-X được bổ sung nội thất mới

Nội thất của Isuzu MU-X sẽ được thay đổi đáng kể ở mặt táp-lô và hệ thống thông tin giải trí với màn hình có giao diện như máy tính bảng.

Trong năm nay, hãng Isuzu đã bổ sung phiên bản nâng cấp cho dòng SUV cỡ trung MU-X. Tuy nhiên, có vẻ như mẫu SUV cỡ trung này sẽ sớm có thêm nhiều nét mới, ít nhất là trong nội thất.

Theo trang tin Autohome của Trung Quốc, hãng Isuzu đã tung ra hình ảnh đầu tiên của không gian bên trong MU-X phiên bản mới. Dự kiến, Isuzu MU-X phiên bản mới sẽ chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/12 tới đây.

Hình ảnh duy nhất do hãng Isuzu tung ra cho thấy mặt táp-lô hoàn toàn mới của MU-X. Bên cạnh đó là hệ thống thông tin giải trí có giao diện như máy tính bảng. Dự đoán, hệ thống này sẽ hỗ trợ các ứng dụng kết nối điện thoại với xe như Apple CarPlay. Màn hình của hệ thống thông tin giải trí được đặt giữa 2 cửa gió điều hòa.

Nội thất của Isuzu MU-X mới tại Trung Quốc

Ngoài ra, nội thất của Isuzu MU-X mới tại Trung Quốc còn đi kèm nhiều chi tiết ốp gỗ, mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp hơn. Đó là chưa kể đến việc các núm chỉnh điều hòa hình tròn đặc trưng đã bị loại bỏ và được thay bằng loại có thiết kế thông thường hơn. Bản thân vô lăng 3 chấu của Isuzu MU-X cũng đã được tái thiết kế.

Hiện chưa rõ Isuzu MU-X mới tại Trung Quốc có được thay đổi ở thiết kế ngoại thất hay không. Trong khi đó, Isuzu MU-X nâng cấp từng ra mắt tại Thái Lan vào hồi tháng 3 năm nay có một số điểm mới ở ngoại thất như cụm đèn pha/đèn hậu LED, cản va cải tiến, cánh gió mui nổi bật hơn và bộ vành hợp kim 18 inch lớn hơn.

Isuzu MU-X phiên bản 2017 tại Thái Lan

Tại thị trường Thái Lan, Isuzu MU-X nâng cấp có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ diesel Ddi Blue 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,9 lít, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Hai con số tương ứng của động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 3.0 lít là 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động Rev Tronic 6 cấp. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh chỉ đi cùng với máy dầu 3.0 lít.

Theo thông tin từ tạp chí Headlight Magazine của Thái Lan, Isuzu MU-X mới có thể sẽ được bổ sung động cơ RZ 2,4 lít để thay thế loại 3.0 cũ kể trên. Tuy nhiên, thông số của động cơ 2,4 lít mới hiện vẫn chưa được công bố.

>>> Isuzu mu-X Limited Black Edition 2017 ra mắt, giá 982 triệu đồng

Bạn cũng có thể thích