Suzuki Jimny cải tiến sau 10 năm xuất hiện

Trong cuộc đua sản xuất ô tô của các hãng xe, Suzuki vẫn tiếp tục trung thành với phân khúc xe nhỏ. Mới đây, hình ảnh bị rò rỉ từ buổi trình chiếu nội bộ của hãng đã cho thấy những thông tin sơ bộ về mẫu Suzuki Jimny thế hệ mới.

suzuki-jimny-cai-tien-sau-10-nam-xuat-hien

Sau gần 10 năm ra mắt, Suzuki Jimny đã phần nào nắm rõ những nhu cầu của khách hàng và tìm ra những điểm cần thay đổi của mình. Theo đó, Suzuki Jimny thế hệ mới sẽ sở hữu những thay đổi này và xuất hiện tại triển lãm Tokyo Motor Show vào tháng 10/2017.

suzuki-jimny-cai-tien-sau-10-nam-xuat-hien

Từ hình ảnh trong bản trình chiếu, có thể thấy vẻ ngoài của Suzuki Jimny thế hệ mới vẫn giữ nguyên với nét vuông vức như dòng Kei-car (xe nhỏ dành cho thị trường nội địa) cùng một bánh xe dự phòng nằm phía sau.

suzuki-jimny-cai-tien-sau-10-nam-xuat-hien

Đồng thời, Suzuki Jimny có khả năng giữ nguyên những đặc trưng thế mạnh của dòng SUV như gầm cao, góc thoát/góc tới lớn, hệ thống dẫn động 4×4,…

Những đặc điểm riêng của SUV nổi bật hơn khi nhìn từ nội thất của xe. Đường nét cứng cáp của bảng điều khiển và hệ thống đồng hồ dạng kim truyền thống cho thấy Suzuki Jimny hoàn toàn không dành cho phái yếu.

suzuki-jimny-cai-tien-sau-10-nam-xuat-hien

Thông tin về động cơ xe vẫn chưa được tiết lộ. Song, truyền thông Nhật Bản dự đoán mẫu xe này sẽ được Suzuki trang bị động cơ tăng áp Boosterjet 1,0 lít và động cơ 1,2 lít hút khí tự nhiên. Riêng tại thị trường nội địa, Suzuki Jimny có động cơ tăng áp 660 cc sẽ giúp cho nó nhận được nhiều ưu đãi của chính phủ cho dòng xe kei-car.

Bạn cũng có thể thích