Suzuki Swift có phiên bản giới hạn bổ sung nhiều chi tiết carbon

Tổng cộng sẽ chỉ có 100 chiếc Suzuki Swift Sport Red Devil được xuất xưởng, với giá 491,5 triệu đồng.

Tại thị trường Úc, Suzuki vừa tung ra phiên bản giới hạn của mẫu xe cỡ nhỏ Suzuki Swift cho thị trường này. Phiên bản đặc biệt này có tên đầy đủ là Suzuki Swift Sport Red Devil, được phát triển từ phiên bản Swift Sport.

Khác với phiên bản thường, phiên bản giới hạn Suzuki Swift Sport Red Devil có diện mạo đặc biệt hơn hẳn nhờ mông vài nâng cấp nhỏ. Đầu tiên, Suzuki Swift Sport Red Devil sở hữu bộ cánh màu đỏ bắt mắt. Nổi bật trên nền màu sơn của xe là các các sọc decal giả carbon nằm ở nắp capo, cản sốc trước, ốp sườn đầu xe, cửa xe và cột C của xe.

Suzuki Swift Sport Red Devil

Suzuki Swift Sport Red Devil

Ngoài các nâng cấp về ngoại hình nói trên, chiếc Swift Sport Red Devil có có gì khác so với những chiếc Swift Sport thông thường. Nội thất của xe vẫn gồm ghế bọc nỉ với thiết kế phong cách thể thao, các đường thêu chỉ đỏ cùng tông với ngoại thất của xe.

Nội thất Suzuki Swift Sport Red Devil

Nội thất Suzuki Swift Sport Red Devil

Các chi tiết màu đỏ còn rải rác ở thảm sàn, táp-lô, bảng đồng hồ, vô lăng và nẹp trong của cửa xe. Chính giữa bảng điều khiển là màn hình cảm ứng 7 inch, hiển thị các thông tin theo nhu cầu người dùng. Bên dưới là 3 núm điều chỉnh, điều khiển hệ thống điều hòa bên trong xe. Bên cạnh đó là nhiều nút điều chỉnh âm thanh, danh mục tùy chọn và bản đồ.

Hàng ghế sau Suzuki Swift Sport Red Devil

Hàng ghế sau Suzuki Swift Sport Red Devil

Suzuki Swift Sport Red Devil vẫn được trang bị động cơ như chiếc Suzuki Swift Sport là động cơ 4 xylanh, dung tích 1.4L, tăng áp turbo, sản sinh công suất 138 mã lực tại tua máy 5.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 230 Nm tại tua máy 2.500-3.000 vòng/phút. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, truyền động đến cầu trước của xe.

Về giá thành, Suzuki Swift Sport Red Devil sẽ được bán ra tại Úc với giá 29.156 AUD với bản số sàn, tương đương 491,5 triệu đồng và 31.156 AUD với bản số tự động, tương đương 525 triệu đồng. Tổng cộng sẽ chỉ có 100 chiếc Suzuki Swift Sport Red Devil được xuất xưởng

>>> Suzuki Swift Sport 2018 lộ nhiều ảnh chi tiết

Bạn cũng có thể thích