Suzuki Swift Sport 2018 và màn lột xác ấn tượng tại Frankfurt

Sau loạt ảnh nhá hàng, lần này Suzuki Swift Sport 2018 bản thể thao sẽ chính thức xuất hiện “bằng xương bằng thịt” tại triển lãm Frankfurt 2017.

đầu xe Suzuki Swift Sport 2018 1

Suzuki Swift Sport 2018 nặng chưa đến 1 tấn có giá bán khoảng 400 triệu đồng

Điều đặc biệt ở Suzuki Swift Sport 2018 chính là trọng lượng nặng chưa đến 1 tấn, nhẹ hơn phiên bản cũ đến 75 kg. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, thể thao với phần cản trước, lưới tản nhiệt, hốc gió được thiết kế lại.

đầu xe Suzuki Swift Sport 2018 3

Ngoài ra, Suzuki Swift Sport 2018 cũng hạ thấp bậc cửa xe và thay vành hợp kim lớn hơn, chỉ có đuôi xe là giữ nguyên như trước. Tiếp đến là hệ thống treo được trang bị để giúp xe vận hành ổn định ở tốc độ cao.

đuôi xe Suzuki Swift Sport 2018 2

Không chỉ thay mới diện mạo bên ngoài, hãng Suzuki còn thay đổi khoang cabin bằng ghế ngồi và vô-lăng kiểu mới, mang đậm chất thể thao hơn với những điểm nhấn màu đỏ trên nền ghi tối. Hệ thống thông tin giải trí của xe bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch, màn hình điều khiển 4.2 inch, công nghệ kết nối smart-phone qua Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto.

nội thất Suzuki Swift Sport 2018 4

Cải tiến đáng kể nhất ở bản thể thao Suzuki Swift lần này chính là trang bị an toàn với hệ thống hỗ trợ người lái, cảnh báo camera đơn sắc và cảm biến laser. Công nghệ này tiện lợi ở chỗ, khi có va chạm xảy ra, hệ thống sẽ truyền thông tin đến người lái bằng âm thanh và hình ảnh, trường hợp người lái không phản ứng kịp thì chúng sẽ tự động kích hoạt phanh khẩn cấp để giảm thiểu tai nạn. Theo đó, xe còn có thêm nhiều tính năng khác như cảnh báo rời làn, đèn pha tự động cũng như hệ thống kiểm soát hành trình.

Suzuki Swift Sport 2018 màu đỏ 5

Được biết, Suzuki Swift Sport 2018 sở hữu động cơ tăng áp 1.4L được sử dụng trên Vitara. Tuy nhiên hãng không tiết lộ công suất hoạt động của xe mà chỉ chia sẻ rằng, mô-men xoắn sẽ đạt mức cực đại 230 Nm và xe vẫn dùng hộp số sàn 6 cấp với hệ dẫn động cầu trước.

Suzuki Swift Sport 2018 dự kiến sẽ được bán ra vào giữa năm sau với giá khoảng 400 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích