Tặng Lamborghini Huracan RWD cho Giáo hoàng trước khi đấu giá từ thiện

Lamborghini Huracan RWD đã đặc biệt được chế tạo để dành tặng cho Đức giáo hoàng và nhận lời chúc phúc trước khi đấu giá từ thiện

Lamborghini Huracan RWD

Tặng Lamborghini Huracan RWD cho Giáo hoàng trước khi đấu giá từ thiện

Bộ phận độ xe Personam đã chế tạo ra siêu phẩm độc nhất Lamborghini Huracan RWD dành riêng cho Đức Giáo hoàng Francis. Tuy nhiên, Đức Giáo hoàng sẽ không sử dụng chiếc siêu xe đặc biệt này cho việc di chuyển mà sẽ đưa đến buổi đấu giá từ thiện. Chiếc siêu xe đặc biệt đã nhận được lời chúc phúc của Đức giáo hoàng cùng chữ ký của ông.

Lamborghini Huracan RWD đặc biệt

Được biết toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được người đứng đầu tòa thánh Vatican chia thành 3 khoản từ thiện khác nhau. Theo đó, khoản đầu tiên sẽ gửi đến công đồng Kito giáo để giúp họ trở về khu vực Nineveh Plain (Irag). Khoản thứ hai sẽ giao cho Cộng đồng Giáo hoàng John XXIII chăm lo cho những phụ nữ là nạn nhân của nạn buôn người và bị lạm dụng. Số tiền đấu giá cuối cùng sẽ được gửi đến hai Hiệp hội ở Italy với mục đích thực hiện từ thiện ở châu Phi.

Lamborghini Huracan RWD nhận lời chúc phúc

CEO của Lamborghini là Stefano Domenicali đã trực tiếp tham gia buổi lễ trao tặng Huracan RWD đặc biệt tại Vatican. Chiếc siêu xe đặc biệt này có bộ cánh đồng màu với lá cờ thành phố Vatican gồm màu be (Bianco Monocerus) và những sọc vàng (Giallo Tiberino).

Siêu xe Lamborghini Huracan RWD

Giá khởi điểm của Lamborghini Huracan RWD là 183.000 USD và chắc chắn con số này sẽ tăng lên sau buổi đấu giá.

RM Sotheby sẽ tổ chức buổi đấu giá đặc biệt với nhân vật chính là Lamborghini Huracan RWD vào ngày 12/5/2018.

Bạn cũng có thể thích