Tay chơi đem siêu xe Lamborghini Huracan độ 800 mã lực ra drift ở bùn

Rất hiếm tay chơi nào chọn địa điểm là những con đường sình lầy để làm thú vui cho màn drift siêu xe của mình.

Đem những chiếc xe “gầm cao máy thoáng” để offroad có vẻ không quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, với 1 siêu xe như Lamborghini Huracan trong đoạn video này là chuyện khá hiếm gặp và đặc biệt hơn, “siêu bò” này đã được độ công suất lên đến 800 mã lực.

Để thực hiện màn chơi trội này chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan độ 800 mã lực đã trang bị thêm một số đồ bảo hộ cho xe chẳng hạn một lớp nhựa vinyl mỏng phủ trên một lớp film nhằm bảo vệ màu sơn “zin” của xe, một lớp nhựa dẻo dày phía dưới lớp đệm trước để ngăn không cho bùn bắn vào trong và một lưới thép ở phía trước.

Chủ nhân chiếc siêu xe bắt đầu màn “tra tấn” chiếc Lamborghini Huracan này bằng cách lao thẳng vào đám bùn, 1 vài pha tăng tốc kèm theo trượt bánh sau khiến bùn bắn sang 2 bên khá gay cấn. Kết thúc đoạn video là màn drift giữa đám bùn lầy khiến không ít người xem xót xa cho “siêu bò” này.

Sau khi tìm thấy niềm vui với màn “tra tấn” chiếc Lamborghini Huracan theo cách chẳng giống ai, chủ nhân siêu xe cho xe đi rửa lại nước sạch để đánh giá thiệt hại của xe. 

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. Tuy nhiên, siêu xe này đã được độ lại bộ tăng áp giúp công suất cực đại của xe đạt 800 mã lực.

Xem thêm: Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho đăng ký biển trắng

Bạn cũng có thể thích