Teaser cho màn ra mắt của siêu xe thể thao BMW i8 Roadster

BMW i8 Roadster là siêu xe thể thao mới nhất mà hãng xe Đức sẽ trình làng tại Triển lãm Los Angeles diễn ra vào cuối tháng 11 này. Đoạn teaser vừa được BMW công bố đã hé lộ một chút thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

BMW i8 Roadster

Teaser cho màn ra mắt của siêu xe thể thao BMW i8 Roadster

Teaser của BMW i8 Roadster không cho thấy nhiều chi tiết ngoại thất cũng như nội thất của siêu xe thể thao mới. BMW càng khiến cho công chúng tò mò hơn khi chỉ để lộ phần mái có thể thu gọn trên xe cùng cửa sổ nhỏ phía sau.

Mức tiêu thụ nhiên liệu sơ bộ của BMW i8 Roadster cũng được tiết lộ trong đoạn teaser. Theo đó, siêu xe thể thao mới của nhà BMW với sự hỗ trợ của động cơ điện có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ là 2,1L/100km và lượng khí thải CO2 là 48 g/km.

Thế nhưng, i8 Roadster có mức tiêu thụ không tốt bằng bản coupe khi nó chỉ tốn khoảng 2,0L/100 km và đạt mức 44 g/km khí thải CO2.

Nhiều người dự đoán, siêu xe BMW i8 Roadster sẽ sở hữu bộ pin lithium-ion lớn với công suất khoảng 14 kWh. Nếu như được trang bị bộ pin này, siêu xe thể thao của BMW nhiều khả năng sẽ vượt quá mức 24km của bản coupe hiện tại.

Cùng với đó, hệ truyền động của BMW i8 Roadster cũng có thể được nâng cấp nhằm tạo ra công suất 420 mã lực. Song, BMW hiện vẫn chưa công bố chính thức về các thông tin chi tiết của siêu xe thể thao mới.

Bạn cũng có thể thích