Thêm xe hiệu suất cao BMW M2 xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài chiếc màu xanh đang thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”, đơn vị phân phối chính hãng BMW tại Việt Nam mới đưa về nước chiếc BMW M2 màu đen.

Thông tin Cường “Đô-la” tậu xe thể thao BMW M2 vào đầu tháng 4/2018 đã gây không ít sự chú ý cho các tín đồ mê xe tại Việt Nam. Đây là chiếc M2 hiếm hoi tại Việt Nam khi đó, còn giờ đây, một chiếc khác mới được đưa về nước thông qua đơn vị phân phối BMW mới là Thaco.

BMW M2 đen từ trong ra ngoài mới cập bến Việt Nam

BMW M2 “đen từ trong ra ngoài” mới cập bến Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Hiếu

BMW M2 là bản hiệu suất cao của BMW 2-Series

BMW M2 là bản hiệu suất cao của BMW 2-Series. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Chiếc BMW M2 này mang bộ áo màu đen từ bên ngoài cho đến bên trong không gian nội thất của xe. Điểm nhấn ở ngoại thất có thể kể đến viền lưới tản nhiệt hình quả thận hay cặp ống xả mạ crôm sáng bóng.

Nội thất của chiếc BMW M2 này với màu đen bao trùm cả khoang lái từ ghế ngồi, bảng táp-lô, vô lăng hay cho đến bệ cần số. Điểm nhấn có thể kể đến các đường chỉ màu xanh may tinh xảo.

Đối lập màu sơn đen là các chi tiết viền lưới tản nhiệt, cặp ống xả mạ crôm

Đối lập màu sơn đen là các chi tiết viền lưới tản nhiệt, cặp ống xả mạ crôm. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Nội thất của xe cũng được hoàn thành với màu đen tông xuyệt tông ngoại thất

Nội thất của xe cũng được hoàn thành với màu đen “tông xuyệt tông” ngoại thất. Ảnh​​​​​​​: Nguyễn Hiếu

Điểm nhấn là đường chỉ may màu xanh bắt mắt

Điểm nhấn là đường chỉ may màu xanh bắt mắt. Ảnh​​​​​​​: Nguyễn Hiếu

Hiện Thaco đang công bố mức giá bán chính hãng của BMW M2 ở con số 3 tỷ Đồng, giá này tương đương so với thời kỳ Euro Auto phân phối hãng xe hạng sang Đức. M2 là phiên bản hiệu suất cao của BMW 2-Series.

Vào tháng 3/2018, hãng BMW từng tung ra phiên bản M2 Black Shadow Edition với điểm nhấn đặc biệt chính là tông màu đen làm chủ đạo.

So với chiếc BMW M2 màu đen do Thaco đang phân phối chính hãng, M2 bản đặc biệt có viền lưới tản nhiệt sơn đen và cặp ống xả kép crôm đen. Đó còn chưa kể các chi tiết bằng carbon như ốp lườn, cản va sau hay vỏ gương. Các chi tiết này rất dễ thay thế và chủ nhân của phiên bản BMW M2 vẫn có thể nâng cấp lên thành M2 Black Shadow Edition.

BMW M2 do Thaco phân phối chính hãng có giá bán 3 tỷ Đồng

BMW M2 do Thaco phân phối chính hãng có giá bán 3 tỷ Đồng. Ảnh​​​​​​​: Nguyễn Hiếu

Ngoài màu sơn khác biệt so với chiếc BMW M2 của Cường “Đô-la”, mẫu xe thể thao Coupe này vẫn được trang bị động cơ 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 365 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 465 Nm tại vòng tua máy từ 1.400 đến 5.560 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó, BMW M2 có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,2 giây. Vận tốc tối đa được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

Bạn cũng có thể thích