Thiết kế 3D Audi GT mới đến từ luận văn tốt nghiệp

Một sinh viên năm cuối ngành Thiết kế công nghiệp đã tạo ra bản dựng thiết kế 3D của Audi GT cho luận văn tốt nghiệp.

Audi GT

Thiết kế 3D Audi GT mới đến từ luận văn tốt nghiệp

Vlad Solopeev, sinh viên năm cuối ngành Thiết kế công nghiệp đã mang đến một công trình luận văn đầy ấn tượng với phiên bản thiết kế 3D của Audi GT. Theo đó, cảm hứng tạo ra chiếc Audi GT phiên bản 3D này được lấy từ những mốc kiến trúc nổi bật, phụ tùng hiện đại và hình ảnh của những máy bay chiến đấu.

thiết kế Audi GT

Audi GT đã được thành hình sau khi Vlad kết hợp những góc cạnh sắc nét với đường cong mềm mại, đưa đến một ngoại hình phá cách nhưng không thiếu phần hấp dẫn. Phiên bản thiết kế đặc biệt này có phần thu hút hơn hẳn những dòng sản phẩm hiện tại của Audi và có lẽ còn ấn tượng hơn mẫu Audi 100 Coupe S ra mắt từ những năm 70.

Cảm hứng tạo ra mẫu thiết kế Audi GT

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen, nhưng mẫu thiết kế 3D này còn một số điểm cần được chỉnh sửa, nhất là phần thô ráp ở các cạnh thân xe. Đặc biệt, phiên bản này còn đánh mất những đường nét thiết kế truyền thống của Audi ở mặt trước, đèn hậu, đèn pha,…

Audi GT vẫn còn nhiểu điểm cần chỉnh sửa

Cùng với đó, Audi GT bản 3D không có điểm tương đồng nào so với những mẫu thiết kế hiện tại của Audi. Nếu bỏ logo 4 vòng tròn ở đầu và đuôi xe, người xem khó có thể nhận ra đây là một mẫu xe của Audi.

Audi GT chỉ sở hữu logo truyền thống của Audi

Còn về trang bị động cơ, khi thiết kế này được đưa vào sản xuất, khối động cơ tăng áp 2,0L hoặc V6 3,0L là những ứng viên mà Vlad nghĩ tới cho Audi GT.

Bạn cũng có thể thích