Thương hiệu ô tô Việt VinFast sẽ xuất hiện tại triển lãm Automechanika

Vào ngày 25-27/4/0218, Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Automechanika sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC với sự xuất hiện của đại diện thương hiệu ô tô Việt VinFast.

Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô – Automechanika – lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 3/2017 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 2 liên tiếp vào ngày 25-27/4/2018 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Và điểm nhấn của triển lãm Automechanika 2018 chính là sự xuất hiện của thương hiệu ô tô Việt VinFast. Với vốn đầu tư 3,5 tỷ USD, công ty VinFast dự kiến đưa ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên vào tháng 9/2019. Và tại triển lãm Automechanika 2018, CEO của VinFast – ông Jim Deluca – sẽ chia sẽ các chiến lược mới nhất và lộ trình sản xuất ô tô tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm thế giới .

Triển lãm Automechanika 2018 sẽ được tổ chức từ 25-27/4/2018.

Triển lãm Automechanika 2018 sẽ được tổ chức trong khuôn viên SECC với diện tích 9,200 m2 và sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô cùng một chương trình mới lạ không thể bỏ lỡ, giúp các doanh nghiệp ô tô trong nước vượt qua thách thức và tiếp cận xu hướng phát triển mới.

Tại triển lãm Automechanika còn có học viện kỹ thuật Automechanika Academy tạo cơ hội cho các đơn vị triển lãm và khách tham quan chia sẻ, kết nối và tiếp cận xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín với 6 hội thảo (tham gia miễn phí) được tổ chức trong ngày 25-4. Các hội thảo tập trung vào các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay như các chính sách mới nhất, chất liệu mới nhất, công nghệ mới nhất của ngành ô tô.

Xem thêm:

>>> Hãng thiết kế xe cho Vinfast chính thức trở thành nhãn hiệu xe điện Automobili Pininfarina

>>> 2 mẫu xe của Vinfast được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại châu Âu

>>> Diện kiến xe điện và cỡ nhỏ của Vinfast được nhiều người yêu thích nhất

Theo thông tin từ ban tổ chức của triển lãm Automechanika 2018, các hội thảo tại triển lãm sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về chính sách tài trợ của chính quyền đia phương đối với dịch vụ phụ tùng ô tô, giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức và phát triển thông qua chính sách “ngành công nghiệp thân thiện”. Chủ đề này thể hiện cam kết liên tục của một quốc gia trong việc hỗ trợ ngành ô tô tăng trưởng xanh. 

Triển lãm Automechanika 2018 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.

Nhà cung cấp dầu nhớt công nghệ cao Liqui Moly (Đức) là đối tác chiến lược của Automechanika 2018. Và giám đốc khu vực (phụ trách xuất khẩu) của Liqui Moly Vincent Prinzing sẽ giới thiệu những phát minh mới nhất liên quan đến sản phẩm dầu nhớt và biện pháp mà Liqui Moly thích ứng với xu hướng tiêu thụ ít dầu nhớt và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, học viện kỹ thuật Automechanika Academy cũng sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về sửa chữa ô tô khi va chạm, cả lý thuyết và thực hành. Việc này sẽ giúp các kỹ thuật viên hiểu rõ hơn về cấu trúc, chất liệu, các vấn đề liên quan đến va chạm ô tô, phương pháp sửa chữa. Ngoài ra, những người đến với triển lãm Automechanika cũng sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan về những kiểu xe mới, thông tin về việc chẩn đoán, các công cụ quét, các bước xử lý sự cố về điện và sửa chữa ô tô.

Bạn cũng có thể thích