Top 10 siêu xe tiêu biểu nhất của những năm 2000

Những siêu xe có trong top 10 này chắc hẳn không xa lạ với các tín đồ tốc độ như Bugatti Veyron, Mercedes-Benz SLR McLaren, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari Enzo hay Porsche Carrera GT.

Thập niên 2000 là một quãng thời gian tuyệt vời đối với làng siêu xe khi những công nghệ tân tiến đột phá cho phép các nhà sản xuất có thể đưa sản phẩm hiệu suất cao của họ lên những tầm cao mới. Để kỷ niệm những chiếc siêu xe đã mắt suốt thập kỷ đó, Donut Media đã thực hiện một đoạn video cực thú vị, tập hợp 10 “gương mặt” được coi là tuyệt nhất của giai đoạn những năm 2000.

Ở vị trí thứ 10, chúng ta có Saleen S7, một siêu xe có tuổi thọ ngắn, nhưng không giống bất cứ thứ gì từng được Mỹ sản xuất. Tiếp theo đó là Mercedes-Benz SLR McLaren, một siêu xe có thể đối đầu với Porsche Carrera GT và Ferrari Enzo, nhưng mang lại sự thực dụng cũng như thoải mái hơn. Ở vị trí thứ 8 là Ruf CTR3 dựa trên dòng xe Porsche Cayman, một con mãnh thú với tốc độ 360 km/h.

Đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách là Ford GT 2004, trên đó một bậc là Lamborghini Murcielago SV. Top 5 siêu xe hàng đầu trong video gồm Koenigsegg CCXR, Gumpert Apollo S, Porsche Carrera GT, Ferrari Enzo và vị trí thứ 1 chẳng mấy bất ngờ khi thuộc về Bugatti Veyron.

>>> Top 10 siêu xe nhanh nhất và mạnh nhất năm 2017

Bạn cũng có thể thích