Top 7 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng” nhất Việt Nam

Những “siêu bò” Huracan LP610-4 này được chủ nhân độ body kit, mâm và có chiếc còn được khoác áo đề-can màu crôm nổi bần bật.

Lamborghini Huracan LP610-4 là 1 trong những mẫu siêu xe có số lượng đông đảo nhất Việt Nam với khoảng 16 chiếc được đưa về nước. Có không ít những chiếc Lamborghini Huracan khi về nước có ngoại thất màu độc như vàng, đỏ, đen… Tuy nhiên, điều đó cũng không thể làm các tay chơi Việt hài lòng vì sợ đụng hàng.

Để tạo sự khác biệt, có ít nhất 5 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đã được chủ nhân chi hàng trăm triệu Đồng để lắp trên mình các bộ body kit độ của các hãng nổi tiếng như Mansory, Vorsteiner, RevoZport hay chính hãng do Lamborghini sản xuất ra. Ngoài ra, 1 số chiếc Huracan LP610-4 còn được chủ nhân độ mâm hay trang bị thêm cánh lướt gió cố định cỡ lớn và cuối cùng là khoác áo đề-can các màu sắc rực rỡ.

Cùng điểm lại 7 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng” nhất Việt Nam.

x

x

Có gói độ kỳ công và đầu tiên tại Việt Nam phải kể đến chiếc Lamborghini Huracan màu cam hiện đang thuộc sở hữu của một ông chủ chuyên mua bán siêu xe tại quận 5, Tp.HCM. “Siêu bò” này đã trải qua 2 lần “phẫu thuật” khác nhau và hiện đang mang trên mình gói độ body kit Novara của hãng Vorsteiner độc nhất tại Việt Nam.

Ở bản độ Novara Edizione, Vorsteiner chú trọng nhiều hơn vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên siêu xe Lamborghini Huracan khi sử dụng chất liệu sợi carbon làm điểm nhấn và qua đó cũng mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho ngoại thất. Có thể thấy rõ điều này qua phần đuôi xe “lột xác” hoàn toàn so với nguyên bản.

x

x

x

Bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp. Bên hông xe xuất hiện thêm cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon. Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 cũng được chủ nhân cho thay “bộ guốc” mới của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL. Điểm nhấn có thể kể đến với các đề-can màu cam dán ở các chấu mâm. Nắp khoang động cơ của Mansory hay ống xả FI cũng là những món đồ độ đắt giá trên mẫu siêu xe này.

Sau quá trình “phẫu thuật”, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này nhiều lần được các trang truyền thông hay trang tin chuyên về siêu xe để ý đến và đưa tin.

x

x

Cũng mang ngoại thất nguyên bản màu cam và cùng chọn hãng độ Vorsteiner để khoác lên mình bộ body kit mới là chiếc Huracan LP610-4 đến từ Đà Nẵng. Sau khi được trang bị đồ chơi hàng hiệu Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner đến từ Mỹ trị giá 240 triệu Đồng, “siêu bò” này được chủ nhân thay áo mới màu xanh quân đội bằng đề-can.

x

Gói độ body kit mang tên Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner, Mỹ, chủ yếu bao gồm các chi tiết làm từ sợi carbon như cánh lướt gió phía trước, bên hông và cản sau cỡ lớn với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Ngoài ra, chiếc Huracan này còn gây ấn tượng với biển số đẹp mắt mang hàm ý “san bằng tất cả”.

x

Những bức ảnh phía trên về chiếc Lamborghini Huracan màu xanh quân đội độ “khủng” của tay chơi Đà Nẵng còn cho thấy có 1 chiếc khác mang ngoại thất màu vàng rực và cũng được độ lại bắt mắt. Đây là lần đầu tiên chiếc Huracan LP610-4 màu vàng với gói độ Mansory được vận chuyển ra Đà Nẵng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan này khi thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” được trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory. Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, bên hông, đuôi xe, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau bằng chất liệu sợi carbon.

xx

Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, doanh nhân Quốc Cường trang bị cho siêu xe của mình la-zăng của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch. Sau khi độ “siêu bò” này, tay chơi phố núi đã bán cho một tay chơi Đà Nẵng.

Hiện tại, chiếc Lamborghini Huracan độ Mansory đã được chủ nhân mới cho thay áo màu xanh lá crôm nổi bần bật và “siêu bò” này vừa có chuyến “phượt” xuống Vũng Tàu cùng 3 chiếc siêu xe khác vào cuối tuần vừa qua. 

xxx

Là 1 trong số 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 có ngoại thất màu xanh cốm được đưa về nước, tuy nhiên, “siêu bò” thuộc sở hữu của một đại gia chơi xe kín tiếng ở quận 2, Tp.HCM, trở nên khác biệt với ngoại thất được độ lại dữ dằn.

x

x

Cụ thể, tay chơi quận 2 đã mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gói độ body kit bằng sợi carbon của hãng RevoZport. Ngoài ra, la-zăng hãng Vossen hay “khẩu pháo” FI uy lực cũng là những trang bị đáng giá cho chiếc siêu xe 610 mã lực này.

Phần đầu xe chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm được trang bị thêm cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon, 2 bên đầu xe còn được tích hợp thêm mang cá bằng sợi carbon. Bên hông xe được trang bị thêm một cánh lướt gió cố định bằng sợi carbon.

x

x

x

Cản va sau bằng sợi carbon giúp siêu xe Lamborghini Huracan này vừa đảm nhận tính khí động học tốt hơn đồng thời cũng giúp siêu xe giảm cân đáng kể. Gây sự chú ý nhất trong bản độ của chiếc Lamborghini Huracan này chính là cánh lướt gió cố định đuôi xe bằng sợi carbon có giá ước tính 3.000 USD, tương đương 68 triệu Đồng.

Trên nắp capô phía trước của siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm độ độc nhất Việt Nam được dán thêm đề-can 3 màu xanh, trắng và đỏ, tượng trưng cho quốc kỳ của nước Ý. 

c

Lamborghini Huracan LP610-4 mang ngoại thất màu xám vừa là chiếc Huracan được đưa về nước, ngoài ra, “siêu bò” này cũng đánh dấu cho lần đầu tiên hãng Lamborghini đặt đại lý chính hãng tại Việt Nam. Cuối cùng, đây cũng là chiếc Huracan LP610-4 độc nhất vô nhị trang bị bộ Aero-Body Kit độ chính hãng có tổng trị giá hơn 500 triệu Đồng tại thị trường nước ngoài.

x

x

x

Cụ thể, chiếc Lamborghini Huracan được trang bị thêm cánh lướt gió cỡ lớn vừa tăng vẻ hầm hố cho đầu xe cũng mang đến tính khí động học tốt hơn cho xe. Tương tự ở bên hông và cản va sau, chiếc Lamborghini Huracan cũng được trang bị thêm cánh lướt gió mới.

Chưa dừng lại đó, phần đuôi xe của chiếc Lamborghini Huracan này còn được trang bị thêm cánh gió sau bằng loại cố định. Ngoài bộ body kit chính hãng, chiếc Lamborghini Huracan màu xám còn được trang bị hệ thống xả thể thao mới với 4 ống pô mạ crôm màu mờ.

x

Ngoài 2 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam độ “khủng” trên, 1 chiếc khác cũng được chủ nhân “làm đẹp” khi thay la-zăng độ của hãng ADV.1 và trang bị thêm cánh lướt gió cố định cỡ lớn phía đuôi xe bằng sợi carbon. Chưa dừng lại đó, thay cho bộ áo màu cam nguyên bản, “siêu bò” này được chủ nhân thay áo đề-can mới lạ mắt.

x

Chiếc Lamborghini Huracan này cũng được chủ nhân trang bị áo mới theo phong cách siêu xe bản giới hạn Huracan Avio. Điểm nhấn của “siêu bò” này chính là bộ la-zăng mang mã RS.05 V2 của hãng PUR với chỉ đúng 25 chiếc được sản xuất. Giá bán cho 1 bộ này tại thị trường nước ngoài là 273 triệu Đồng.

Bạn cũng có thể thích