Vất vả đưa “khủng long” Lincoln Navigator 2018 đầu tiên tại Việt Nam ra khỏi container

Do kích thước “khủng” của Lincoln Navigator 2018 đầu tiên tại Việt Nam chiếm hết chỗ trong container nên người đàn ông phải trèo lên nóc di chuyển đến đầu xe chiếc SUV hạng sang cỡ lớn.

Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Lincoln Navigator 2018 đầu tiên tại Việt Nam đã được khui công ở cảng Tiên Sa, Đà Nẵng, gây không ít sự chú ý cho giới mê xe cả nước. Tuy nhiên, rất hiếm ai biết được những người tại cảng đã khá vất vả để đưa “khủng long” này từ container ra ngoài để đăng kiểm cũng như làm các thủ tục.

Vất vả đưa “khủng long” Lincoln Navigator 2018 đầu tiên tại Việt Nam ra khỏi container. Video: Quốc Trường

Đoạn video quay lại cho thấy, có ít nhất 2 người đàn ông tiến vào trong container để cắt dây và lấy các tấm gỗ được chèn dưới bánh xe của chiếc Lincoln Navigator 2018. Sau đó, một người đàn ông mặc áo xanh cầm theo một xà beng cố gắng di chuyển bên hông chiếc SUV hạng sang cỡ lớn để đến phía đầu xe nhằm gắn bình ắc-quy vào.

Tuy nhiên, do kích thước “khủng” của chiếc Lincoln Navigator Black Label L 2018 đã không còn đủ chỗ cho người đàn ông này có thể lách qua đi được. Lúc này, người đàn ông tính trèo lên nóc xe SUV hạng sang cỡ lớn nhưng chiều cao gần 2m của xe đã gây không ít khó khăn cho người này.

Đơn vị nhập khẩu lo sự bất cẩn có thể khiến chiếc SUV hạng sang cỡ lớn trầy xước nên nhờ một người khác đưa vai ra cho người đàn ông áo xanh có điểm tựa đạp vào và leo lên nóc xe.

Người đàn ông mặc áo xanh trèo lên nóc xe và tiến lại đầu xe đề cắm dây bình ắc-quy vào.

Người đàn ông mặc áo xanh trèo lên nóc xe và tiến lại đầu xe. Ảnh cắt từ video

Sau khi trèo lên nóc xe chiếc Lincoln Navigator Black Label L 2018, người đàn ông mặc áo xanh nhích từng chút một để đến phía đầu xe và cắm bình ắc-quy vào. Ít giây sau, một người đàn ông khác mở cửa phía sau và chui vào trong khoang lái để đưa chiếc SUV hạng sang cỡ lớn của Ford ra bên ngoài.

Quá trình để đưa chiếc Lincoln Navigator Black Label L 2018 từ container ra bên ngoài mất hơn 15 phút thực hiện. Một số cư dân mạng xem xong đoạn video này không khỏi xuýt xoa trước sự khó khăn và cực nhọc để “lôi” chiếc SUV hạng sang cỡ lớn ra ngoài cảng.

Lincoln Navigator Black Label L 2018 đầu tiên về Việt Nam có giá 9 tỷ Đồng. Video: Quốc Trường

Được biết, chiếc Lincoln Navigator Black Label L 2018 đầu tiên về Việt Nam được một công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội chào bán hơn 9 tỷ Đồng. Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn mang ngoại thất màu trắng và đối lập là khoang lái có bộ áo màu đỏ đun bắt mắt.

Lincoln Navigator Black Label L 2018 đầu tiên về Việt Nam có nội thất đỏ đun và có đến 3 hàng ghế. Riêng hàng ghế thứ 3 có thể gập lại nhằm tăng diện tích cho khoang chứa đồ. Các trang bị cao cấp nội thất của chiếc SUV hạng sang cỡ lớn của Ford có hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Lincoln Navigator Black Label L 2018 được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm. Ford trang bị cho chiếc SUV hạng sang cỡ lớn của mình hộp số tự động 10 cấp.

Bạn cũng có thể thích