Vẻ đẹp của Rolls-Royce Wraith mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại

Chiếc Rolls-Royce Wraith này từng có màu xanh mực độc đáo, khi được Chủ tịch Trung Nguyên mua đã sơn lại thành màu trắng và hiện đang được công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 rao bán lại.

Chủ tịch Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ còn có thú vui sưu tập các dòng xe siêu sang

Không chỉ có bộ sưu tập siêu xe và xe thể thao “khủng” với gần 45 chiếc đủ chủng loại, Chủ tịch Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ còn có thú vui sưu tập các dòng xe siêu sang. Nổi bật nhất là Rolls-Royce với khoảng 10 chiếc bao gồm các phiên bản Phantom, Ghost và Wraith.

số lượng Rolls-Royce nằm trong bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã giảm đi

Tuy nhiên, số lượng Rolls-Royce nằm trong bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã giảm đi “biên chế” 2 chiếc thuộc phiên bản Ghost mang ngoại thất màu đen và một chiếc Wraith màu trắng do đã được bán cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM. Đây là một tin tức khá bất ngờ với hầu hết giới mê xe. Trước đó, Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ có mua mà không bán đi các xe mình sở hữu. Ngoài 2 chiếc Rolls-Royce, doanh nhân này còn bán siêu xe McLaren 650S Spider.

Chiếc Rolls-Royce Wraith này lúc mới về nước có màu xanh mực độc đáo

Chiếc Rolls-Royce Wraith này lúc mới về nước có màu xanh mực độc đáo, sau khi lọt vào “mắt xanh” của Chủ tịch Trung Nguyên, chiếc xe siêu sang được đơn vị bán xe cho đi sơn lại thành màu trắng theo yêu cầu của doanh nhân này.

ngoại thất chiếc Rolls-Royce Wraith đã xuống cấp theo thời gian

Khi được bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân tại quận 5, ngoại thất chiếc Rolls-Royce Wraith đã xuống cấp theo thời gian. Ngay sau đó, ông chủ công ty nhập khẩu này đã cho mời các chuyên gia đánh bóng lại ngoại thất của xe long lanh hơn.

Rolls-Royce Wraith mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại đã lăn bánh quãng đường dài 13.700 miles

Rolls-Royce Wraith mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại đã lăn bánh quãng đường dài 13.700 miles, tương đương 22.048 km. Xe thuộc đời 2013.

Cận cảnh màu sơn trắng của chiếc Rolls-Royce Wraith do các thợ Việt thực hiện

Cận cảnh màu sơn trắng của chiếc Rolls-Royce Wraith do các thợ Việt thực hiện mà không thông qua đại lý chính hãng. 

Chủ tịch Trung Nguyên còn yêu cầu đơn vị bán xe sơn lại bộ mâm của chiếc xe siêu sang thành đen nhám đối lập

Để phối với “bộ vest” màu trắng của chiếc Rolls-Royce Wraith, Chủ tịch Trung Nguyên còn yêu cầu đơn vị bán xe sơn lại bộ mâm của chiếc xe siêu sang thành đen nhám đối lập.

Bên trong khoang lái chiếc Rolls-Royce Wraith

Bên trong khoang lái chiếc Rolls-Royce Wraith mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân tại quận 5 có màu kem.

Điểm nhấn là các viền sọc và thảm lót sàn hoàn thành với màu đen

Điểm nhấn là các viền sọc và thảm lót sàn hoàn thành với màu đen.

Ngoài ra không thiết các chi tiết được ốp gỗ quý hiếm

Ngoài ra không thiết các chi tiết được ốp gỗ quý hiếm.

Cận cảnh khoang lái của chiếc Rolls-Royce Wraith mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại

Cận cảnh khoang lái của chiếc Rolls-Royce Wraith mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại.

Trần xe của mẫu xe siêu sang này được bọc da cao cấp

Chiếc Rolls-Royce Wraith từng thuộc sở hữu của Đặng Lê Nguyên Vũ không có trang bị bầu trời đầy sao do 1.340 bóng đèn LED tạo nên. Trần xe của mẫu xe siêu sang này được bọc da cao cấp.

Các vật liệu đắt tiền được sắp xếp đẹp mắt giúp cho khoang lái của xe tạo nên vẻ đẹp sang trọng

Những chi tiết thiết kế bên trong nội thất của Rolls-Royce Wraith khiến người khó tinh nhất cũng không thể chê vào đâu được. Các vật liệu đắt tiền được sắp xếp đẹp mắt giúp cho khoang lái của xe tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Rolls-Royce trang bị cho Wraith khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 624 mã lực

Rolls-Royce trang bị cho Wraith khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 623 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Đây từng là khối động cơ mạnh nhất trong gia đình của Rolls-Royce. Kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, động cơ cho phép Rolls-Royce Wraith chỉ mất khoảng 4,6 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h. ​​​​​

>>> “Soi kỹ” siêu xe Porsche 911 GT3 RS mới bàn giao cho Đặng Lê Nguyên Vũ

Bạn cũng có thể thích