Video 122 chiếc siêu xe Lamborghini tụ tập tại Singapore để mừng sự kiện ra mắt Urus

Đón chào màn ra mắt đầu tiên của chiếc SUV nhanh nhất thế giới Urus tại thị trường châu Á, 122 chiếc siêu xe Lamborghini ở Singapore đã tụ tập và di chuyển thành đoàn gây ra cảnh tắc đường siêu xe tại đây. Đáng chú ý trong số đó có cặp đôi Lamborghini Sesto Elemento và bộ đôi Lamborghini Reventon mui trần.

 

Hãng siêu xe Lamborghini vừa tung ra đoạn video buổi ra mắt chiếc SUV nhanh nhất thế giới Urus của mình tại thị trường châu Á, cụ thể hơn là Singapore. Đoạn video này chỉ dài khoảng 1 phút nhưng cũng đủ cho thấy vì sao hãng siêu xe đến từ Ý lại ưu ái đảo quốc sư tử này đến vậy khi chọn nơi đây là thị trường đầu tiên ở châu Á ra mắt chiếc SUV Urus.

xe

Cặp đôi Sesto Elemento cùng 2 chiếc Reventon mui trần đứng giữa. Phía sau là hàng trăm chiếc Lamborghini đủ các phiên bản xếp hàng ngay ngắn.

Mở đầu video là hàng trăm chiếc Lamborghini xếp hàng ngay ngắn trước khi có buổi chụp hình ấn tượng với “nhạc trường”” là bộ tứ Lamborghini cực đắt và cực hiếm bao gồm Sesto Elemento với 2 chiếc và Lamborghini Reventon mui trần.

Tại thị trường nước ngoài, Sesto Elemento có giá bán khoảng 2,2 – 2,9 triệu USD và khi cập bến Singapore mẫu siêu xe này có giá không dưới 8 triệu USD. Giá bán dành cho Lamborghini Reventon mui trần tại đảo quốc sư tử cũng không hề rẻ khi ước tính 6 triệu USD.

xe

Sau đó, 122 chiếc Lamborghini “rồng rắn” nối đuôi nhau di chuyển qua các tuyến phố. 3 chiếc đầu tiên trong ảnh và từ trái sang là Huracan Performance, Aventador và Huracan LP580-2.

xe

Đây cũng là buổi diễu hành có số lượng Lamborghini đông nhất tại châu Á.

xe

Dàn siêu xe Lamborghini đủ màu sắc trên phố Singapore.

Sau buổi ghi hình, có 122 chiếc Lamborghini “rồng rắn” nối đuôi nhau di chuyển qua các tuyến phố trước khi dừng chân tại bảo tàng ArtScience Museum ở Marina Bay Sands, nơi tổ chức buổi ra mắt chiếc SUV Urus. Được biết, đây cũng là buổi diễu hành có số lượng Lamborghini đông nhất tại châu Á.

xe

Lamborghini Urus.

Tại thị trường Singapore, Lamborghini Urus được bán với giá 789.000 SGD (13,4 tỷ Đồng), chưa kể chi phí mua giấy phép sử dụng xe COE. Với giá bán này, Lamborghini Urus đắt ngang Huracan LP580-2 ở đảo quốc Sư tử. Đây đồng thời cũng là 2 mẫu xe rẻ nhất trong dòng sản phẩm của Lamborghini hiện nay.

Dù có giá cao gấp 3 lần so với xe ở Mỹ, Lamborghini Urus vẫn được 40 khách hàng tại Singapore đặt mua. Nói cách khác, doanh số của mình Urus đã cao hơn lượng xe tổng cộng mà hãng Lamborghini bán ra trong 2 năm 2015 và 2016 tại Singapore.

Bạn cũng có thể thích