Video chi tiết “bộ cánh” mới của siêu xe Lamborghini Huracan từng được Cường “Đô-la” độ lại

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng” này nguyên bản có ngoại thất màu vàng rực và đã được chủ nhân mới là một người chơi xe Đà Nẵng cho thay áo màu xanh lá crôm.

Nếu như chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng óng ả là siêu xe đầu tiên đưa tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường “Đô-la” nổi bật khắp các trang truyền thông trong nước vào năm 2007 thì 9 năm sau đó, một chiếc Lamborghini khác và cũng mang ngoại thất vàng là Huracan LP610-4 đã giúp cái tên Cường “Đô-la” trở lại với làng chơi siêu xe tại Việt Nam sau 4 năm vắng bóng.

“Siêu bò” này sau một thời gian cư trú tại garage của Cường Đô-la” đã được tay chơi phố núi bán lại cho một người chơi xe tại Đà Nẵng vào tháng 4/2017. Đến nay, siêu xe này được chủ nhân mới cho tái xuất Sài thành nhằm khoác lên mình bộ áo mới màu xanh lá crôm nổi bần bật.

Hiện tại thị trường Việt Nam có khoảng 16 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước, tuy nhiên, chỉ có duy nhất 1 chiếc mang ngoại thất vàng rực, ngoài ra, siêu xe này còn đeo biển kiểm soát “tứ quý” 8 đẹp mắt và khi thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”, “siêu bò” này được tay chơi 8X chăm chút lại ngoại hình bằng cách trang bị gói độ body kit Mansory cũng thuộc diện có một không hai tại Việt Nam.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng” và mang biển kiểm soát “tứ quý” 8 đẹp mắt.

So với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng được trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory với điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon.

Ngoài ra, thay cho kiểu cánh gió đuôi xe cỡ lớn từng được Cường “Đô-la” trang bị, hiện “siêu bò” này đã được chủ nhân thay cánh lướt gió cỡ sau loại nhỏ hơn nhưng vẫn bằng chất liệu sợi carbon. Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn, bên cạnh đó giúp ngoại hình của “siêu bò” trở nên dữ dằn hơn so với trước.

x

Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được chủ nhân trang bị la-zăng 5 chấu kép sơn đen mờ của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. “Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Tin Tin

Ảnh và video: BMW Việt Nam & Siêu Xe – Passion Without End.

Bạn cũng có thể thích