Video chi tiết chiếc Rolls-Royce Phantom EWB 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia, đại gia Việt “phát thèm”

Sau 2 tuần xuất hiện tại một kho cảng, mới đây, chiếc Rolls-Royce Phantom EWB 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia đã được thông quan và vận chuyển về một công ty nhập khẩu xe sang có tiếng tại thủ đô Phnôm Pênh.

Chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia vào ngày 10/1 vừa qua đã khiến không ít đại gia Việt “phát thèm”. Đến nay, đoạn video quay lại cảnh chiếc xe siêu sang này được vận chuyển về một công ty nhập khẩu xe sang có tiếng tại thủ đô Phnôm Pênh đã xuất hiện trên mạng xã hội.

x

Chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 xuất hiện tại một kho cảng ở Campuchia vào ngày 10/1 vừa qua.

x

Và vừa mới được vận chuyển về một công ty nhập khẩu xe sang có tiếng tại thủ đô Phnôm Pênh.

Đoạn video này còn cho thấy bên cạnh chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 xuất hiện tại cảng còn có 1 chiếc Rolls-Royce khác thuộc phiên bản Dawn, đây là mẫu xe mui trần của dòng Wraith khá được ưa chuộng tại Việt Nam với không dưới 20 chiếc được đưa về nước.

Chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên cập bến Campuchia thuộc phiên bản trục cơ sở dài EWB và mẫu xe siêu sang này mang ngoại thất màu nho với điểm nhấn là nắp capô, trần và 1 phần đuôi xe sơn màu bạc. Bên trong khoang lái xe mang “nội y” màu đỏ bắt mắt.

Video chi tiết chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia.

Như vậy, chỉ sau 5 tháng ra mắt các khách hàng trên toàn thế giới, thế hệ thứ 8 của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đã xuất hiện tại Campuchia. Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên cập bến Campuchia, chỉ biết rằng, tại các thị trường Đông Nam Á như Malaysia chiếc xe siêu sang này có giá bán chưa thuế khoảng 11,8 tỷ Đồng.

Sau 14 năm tại vị trên “đấu trường” xe siêu sang của thế giới, hãng xe Anh quốc, Rolls-Royce Motor Cars đã chính thức kết thúc thế hệ thứ 7 của mẫu xe Phantom và qua đó, mở ra một tương lai mới cho “ông vua” dòng xe siêu sang bằng thế hệ thứ 8.

x

So với thế hệ cũ, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 chỉ được tinh chỉnh lại một số thiết kế ở ngoại và nội thất. Ở diện mạo đầu xe, dễ dàng nhận ra “đôi mắt” của Phantom 2018 đã được thiết kế lại hoàn toàn với điểm nhấn là đèn pha laser có khả năng chiếu sáng trên 600 m.

Chưa dừng lại đó, lưới tản nhiệt của xe được nâng cao hơn so với trước, bản thân biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy nổi tiếng nằm cao hơn gần 12 mm trên nắp capô. Một số thay đổi như cản va trước thiết kế lại, thân vỏ xung quanh được tích hợp thêm cũng mang đến thiết kế gọn gàng và hiện đại hơn Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8.

x

Vòng ra phía đuôi xe, Rolls-Royce Phantom 2018 nhận được sự thay đổi từ đèn hậu, kính chắn gió dốc và được bao quanh bằng đường viền bằng thép không gỉ.

Bên trong khoang lái hãng Rolls-Royce chỉ thổi làn gió mới cho nội thất của Phantom 2018 bằng ghế trước thoải mái hơn và có thêm tấm gỗ đằng sau, lấy cảm hứng từ loại ghế Eames Lounge Chair đình đám ra đời vào năm 1956.

Tấm gỗ này không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ đơn thuần mà còn giúp giấu kín bàn picnic và hệ thống giải trí cho hàng ghế sau bên trong. Khi có nhu cầu giải trí, hành khách ngồi phía sau chỉ cần nhấn nút và hệ thống này sẽ hiện ra.

x

Chi tiết trang trí có tên The Gallery là 1 trong những điểm nhấn bên trong khoang lái Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8.

Theo hãng Rolls-Royce, hàng ghế sau của Phantom thế hệ mới có 7 cấu hình khác nhau như ghế dài, ghế đơn với bệ tì tay, ghế đơn với cụm điều khiển trung tâm cố định và ghế ngủ mới. Trong khi đó, người lái sẽ tìm thấy 2 màn hình màu TFT 12,3 inch, đồng hồ dạng cơ và hàng loạt chi tiết ốp gỗ thủ công khác bên trong Rolls-Royce Phantom 2018.

Đặc biệt, Rolls-Royce Phantom 2018 được trang bị chi tiết trang trí có tên The Gallery, kéo dài đến hết chiều rộng của bảng táp-lô. Nếu muốn, khách hàng có thể tùy chọn mọi loại chất liệu cho The Gallery, thông qua chương trình cá nhân hóa nổi tiếng từ hãng.

x

“Trái tim” của Rolls-Royce Phantom 2018 là động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít hoàn toàn mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110 “con ngựa” so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm tăng 180 Nm.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ “hỗ trợ vệ tinh” để đảm bảo sự chính xác trong quá trình sang số. Nhờ đó, Rolls-Royce Phantom 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

>>> Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia, đại gia Việt “phát thèm”

Bạn cũng có thể thích