Video chi tiết xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 mới cập bến Lào

Rolls-Royce Phantom 2018 xuất hiện tại Lào thuộc phiên bản trục cơ sở dài. Logo Spirit of Ecstasy trước đầu xe được mạ vàng.

Sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 tại Lào đã nhận được không ít sự chú ý của giới mê xe tại đất nước triệu voi cũng như các doanh nhân Việt. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ mới nào được đưa về nước.

00:00

Video chi tiết xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 mới cập bến Lào

Rolls-Royce Phantom VIII mới xuất hiện tại Lào thuộc phiên bản trục cơ sở dài nên có không gian nội thất cực kỳ rộng rãi. Đặc biệt nhất là 2 hàng ghế sau có chỗ duỗi chân khá lý tưởng. Ở giữa 2 hàng ghế doanh nhân này vẫn là các trang bị cao cấp như tủ lạnh mini, 2 chai rượu, bộ ly bằng bạc. Phía trước mặt những hành khách ngồi phía sau còn có 2 màn hình cảm ứng giải trí cỡ lớn dễ dàng đóng mở qua một nút bấm.

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 mới cập bến tại Lào có màu da bò, trần xe đầy sao với 1.340 bóng đèn LED tạo nên. Điểm thú vị trên thế hệ mới của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom chính là bảng táp-lô xuất hiện thêm một chi tiết trang trí mang tên gọi The Gallery và khách hàng có thể lựa chọn loại gỗ, nỉ hay cả lụa cho chi tiết này.

Rolls-Royce Phantom 2018 xuất hiện tại Lào thuộc phiên bản trục cơ sở dài

Rolls-Royce Phantom 2018 xuất hiện tại Lào thuộc phiên bản trục cơ sở dài

Logo Spirit of Ecstasy trước đầu xe được mạ vàng

Logo Spirit of Ecstasy trước đầu xe được mạ vàng

Ở ngoại thất, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 mới cập bến tại Lào có màu sơn đen đi kèm các điểm nhấn như đường coachline màu cam,  logo Spirit of Ecstasy trước đầu xe được mạ vàng và bộ vành đa chấu tuỳ chọn cho chiếc xe siêu sang này.

Hiện chưa cõ mức giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ mới tại đất nước triệu voi, chỉ biết rằng, gần đây nhất một chiếc Rolls-Royce Phantom bản EWB ra mắt tại trường Đông Nam Á là Thái Lan đã được chào bán 59,5 triệu Baht, tương đương 43,4 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít hoàn toàn mới. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây.

Bạn cũng có thể thích