Với chiều cao “khiêm tốn”, siêu xe Lamborghini Huracan mui trần chui qua barrier “dễ như ăn kẹo”

Chiếc Lamborghini Huracan mui trần màu vàng dễ dàng chui qua một barrier ở hầm đỗ xe mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Những chiếc siêu xe như Lamborghini có thể gặp bắt tiện khi tham gia giao thông trên mặt đường xấu do khoảng sáng gầm quá thấp. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, chính vì chiều cao “khiêm tốn” của siêu xe mà có thể giúp chủ nhân làm các video “troll” khá vui.

Với chiều cao “khiêm tốn”, siêu xe Lamborghini Huracan mui trần chui qua barrier “dễ như ăn kẹo”.

Một chiếc Lamborghini Murcielago LP640 “thông chốt” thành công

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc Lamborghini Huracan mui trần rất nổi bật với bộ áo màu vàng đang tiến vào trong hầm đỗ xe. Thông thường, chủ nhân phải đợi barrier bật lên mới lái xe qua được, tuy nhiên, với chiều cao chỉ 1,165 mm nên siêu xe này dễ dàng chui qua barrier “dễ như ăn kẹo”.

Nhiều chủ nhân lợi dụng chiều cao “khiêm tốn” của siêu xe để làm nhiều video chui qua barrier tung lên mạng xã hội. Ngoài chiếc Huaracan, Lamborghini Murcielago LP640 màu đen nhám cũng từng xuất hiện trong đoạn video tương tự “siêu bò” này.

Vụ tai nạn hy hữu của siêu xe mui trần Ferrari California.

Ngoài những video quay lại siêu xe chui qua barrier, trên mạng xã hội còn xuất hiện một video khiến người xem không khỏi bật cười vì tai nạn hy hữu dành cho một chiếc siêu xe mui trần Ferrari California. Theo đó, khi thấy bóng dáng siêu xe này từ hầm đỗ xe chuẩn bị tiến ra đường, người gác cổng đã cẩn thận mở barrier lên.

Tuy nhiên, khi vừa qua hết barrier, chủ nhân của “siêu ngựa” mui trần thấy ngoài trời nắng gay gắt nên quyết định dừng lại để đóng mui. Cốp sau siêu xe vừa mở ra thì bất ngờ thanh chắn barrier hạ xuống làm gián đoạn việc đóng mui siêu xe này. Người gác cổng cũng khá bất ngờ trước vụ việc.

Bạn cũng có thể thích