Vòng tay kiêm chìa khóa siêu xe độc và đắt

Hãng Senturion tại Anh hiện đang là nơi tìm đến của rất nhiều đại gia có nhu cầu sở hữu những chiếc vòng tay trang sức có chức năng của một chìa khóa xe.

Vòng tay chìa khóa của Senturion

Siêu xe thường sở hữu phong cách thiết kế độc đáo và bắt mắt. Do đó những thiết bị kèm theo của nó cũng phải đặc biệt, chẳng hạn như chìa khóa xe. Thế nhưng, giới siêu giàu dường như chưa thỏa mãn với thiết kế của những chiếc chìa khóa xe. Chính vì vậy, Senturion đã được thành lập để chế tạo ra những chiếc vòng tay trang sức kết hợp vai trò là chiếc chìa khóa siêu xe. Trụ sở của Senturion được đặt tại London (Anh).

Theo đó, vòng tay do Senturion sản xuất là những chiếc vòng trang sức được làm tinh xảo từ những vật liệu quý, đồng thời tích hợp chip từ và nút bấm để đóng/mở khóa xe.

Senturion cho biết, hãng đang chịu trách nhiệm sản xuất vòng-chìa khóa cho các thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới như: Martin, Bentley, Bugatti, Ferrari, Lamborghini, McLaren, Porsche, Pagani và Rolls-Royce. Song, khi khách hàng muốn đặt riêng vòng-chìa khóa không thuộc các hãng trên cũng có thể liên hệ với Senturion.

Vòng tay - chìa khóa của giới siêu giàu

Những chiếc vòng – chìa khóa do Senturion chế tạo đều có thể được xem là món đồ sưu tập quý và độc nhất thế giới. Mỗi chiếc vòng của hãng cũng được chế tạo như những món đồ trang sức xa xỉ khác. Chúng đều được hoàn thành bằng thủ công, sử dụng vật liệu hiếm, sang trọng và đắt nhất thế giới như bạch kim, titan, sợi carbon, vàng hồng, kim cương,… Không chỉ vậy, Senturion còn sỡ hữu những mẫu vòng có đính thiên thạch với niên đại khoảng 4 tỷ năm, cao hơn cả tuổi của Trái Đất.

Senturion đã phân chia những mẫu vòng tay của hãng theo từng bộ sưu tập có chủ đề riêng biệt như đua xe, phong cách sống, kim cương… Trong mỗi bộ sưu tập sẽ chỉ có số lượng giới hạn là 7 chiếc. Điều này giúp cho mỗi chủ nhân trở thành 1 trong 7 tỷ người trên thế giới sở hữu vòng tay Senturion. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể sở hữu mẫu vòng độc nhất bằng cách liên hệ với hãng.

Mức giá của mỗi vòng tay - chìa khóa Senturion

Điều đặc biệt hơn chính là cách chuyển sản phẩm đến khách hàng của Senturion khi chúng được đặt trong một chiếc hộp hình cầu mô phỏng Trái Đất bên trong có bản lề và khóa lẫy bằng vàng. Các đại gia cũng có thể yêu cầu khắc những thông điệp riêng theo ý mình lên hộp.

Mức giá của mỗi mẫu vòng tay – chìa khóa siêu xe của Senturion sẽ rất đắt nếu không phải là đại gia siêu giàu. Mẫu vòng rẻ nhất có tên St Barths thuộc bộ sưu tập Lifestyle Edition có giá lên đến 38.350 Bảng Anh (khoảng 1,18 tỷ đồng). Còn những mẫu vòng được đặt theo yêu cầu của khách hàng sẽ có giá khởi điểm từ 150.000 Bảng (khoảng 4,62 tỷ đồng).

Bạn cũng có thể thích