Vừa được đưa về nước, siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã tìm thấy chủ nhân

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen bóng vừa được vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn để bàn giao cho chủ nhân.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen độc nhất Việt Nam được nhập khẩu chính hãng và đưa về nước vào ngày 6/12 vừa qua, đến nay, “siêu bò” này bị bắt gặp xuất hiện tại Sài thành để bàn giao cho một người chơi xe tại đây.

Vừa được đưa về nước, siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã được đại gia Sài thành tậu. Video Thông Chung.

Như vậy, đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng thứ 3 tìm thấy chủ nhân và điều đặc biệt, bộ 3 “siêu bò” này đều định cư ở Sài thành. Có thể thấy, với việc đặt “căn cứ” của Lamborghini chính hãng tại Hà Nội, tuy nhiên, số lượng xe bán ra đa phần ở Sài thành đã khiến việc bàn giao xe trở nên khó khăn hơn và đây cũng là nguyên nhân khiến đại lý Lamborghini chính hãng sẽ “dời đô” vào Sài thành chậm nhất là trong Quý I 2019.

Hiện chưa rõ mức giá bán cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng màu đen bóng này, nhưng với việc thuế tiêu thụ đặc biệt mới tăng từ 60% lên 130% giới thạo tin cho hay siêu xe này sẽ không có giá dưới 22 tỷ Đồng. Trước thời điểm thuế tăng, Lamborghini Huracan LP610-4 được chào bán 16,5 tỷ Đồng.

x

 Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen lúc còn ở showroom chính hãng Hà Nội cùng với “người bạn” màu đỏ và phiên bản dẫn động cầu sau LP580-2 màu vàng.

Tại Việt Nam đã có không dưới 13 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước, trong số đó 4 chiếc thuộc diện phân phối chính hãng với các màu sắc như xám, trắng, đỏ và chiếc màu đen vừa được bàn giao cho chủ nhân.Đó còn chưa kể đến 2 chiếc Huracan LP610-4 màu xanh dương và cam đang nằm chờ thông quan tại cảng Hải Phòng.

Lamborghini Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 nghìn chiếc được bán ra. Kế thừa Gallardo, nên Huracan cũng có kiểu mở cửa ngang bình thường, còn Aventador kẻ tiền nhiệm của Murcielago lại sử dụng cửa cắt kéo.

x

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen này có giá bán dự kiến không dưới 22 tỷ Đồng.

Ký hiệu LP 610-4 là một cách chơi “chữ” khôn khéo của hãng siêu xe đến từ Ý. Trong đó, LP là viết tắt của từ Longitudinale Posteriore tức ám chỉ động cơ đặt sau, 610 chỉ công suất cực đại của động cơ và số 4 là hệ dẫn động 4 bánh mà siêu xe này được trang bị. Rất hiếm những hãng siêu xe chú ý tới chi tiết này.

x

Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Siêu bò mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5 lít/100 km.

x

Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành gồm: Strada (bình thường), Sport (thể thao) và hấp dẫn nhất là chế độ Corsa (đua). Nhưng với giao thông “nghẹt thở” tại Việt Nam, chủ nhân rất hiếm cơ hội thưởng thức 2 chế độ thế thao và đua một cách đúng nghĩa.

Bạn cũng có thể thích