Xe Audi dạo bước trên mặt trăng

Con tàu tuần tra Apollo 17 bị bỏ rơi trên mặt trăng từ năm 1972 sẽ sớm có vị khách đầu tiên sau 46 năm. Đó chính là Audi!

Xe Audi

Xe Audi dạo bước trên mặt trăng

7/12/1972, cơ quan hàng không vũ trụ NASA đã phóng tàu vũ trụ cuối cùng tới mặt trăng nằm trong dự án Apollo. 45 năm sau, để kỷ niệm sự kiện lịch sử này, Audi chính thức lên sóng quảng cáo “Apollo 45”, với nội dung xoay quanh sứ mệnh chính phục mặt trăng của thương hiệu Đức.

Theo kế hoạch, xe thám hiểm quattro của Audi sẽ bắt đầu hành trình thám hiểm mặt trăng của mình vào năm 2019.

Theo đoạn video quảng cáo mới được Audi tung ra, hai phi hành gia thám hiểm bề mặt mặt trăng vào năm 2030 và phát hiện ra dấu chân lịch sử của Neil Armstrong năm 1969, vết tích của xe thám hiểm hạ cánh vào năm 1972 cùng Apollo 17, cuối cùng là sự xuất hiện của vết lốp xe quattro mặt trăng của Audi năm 2019.

Chia sẻ về sứ mệnh đặc biệt này, ông Giovanni Perosino, trưởng bộ phận marketing của Audi cho biết: “Đây là một cơ hội để chúng tôi trình diễn công nghệ của mình, thử nghiệm nó ở trong những điều kiện khắc nghiệt.”

Audi đã bắt đầu thực hiện dự án này từ năm 2015, bắt tay với một đội ngũ của Robert Boehme (CEO của công ty nghiên cứu công nghệ Part-Time Scientists) nhằm phát triển chiếc quattro. Các chuyên gia của Audi đảm nhận nhiệm vụ phát triển hệ thống dẫn động 4 bánh all-wheel drive, kết cấu giảm trọng lượng, hệ thống điện và bộ truyền động hybrid cho chiếc quattro.

Lâm-chan

Bạn cũng có thể thích