Xe hiếm Lamborghini Veneno chốt giá 9,5 triệu đô la

Ban đầu, Lamborghini Veneno có giá bán chỉ 3,9 triệu USD nhưng sau khi được mua về và lăn bánh khoảng 180 km thì chủ xe quyết định rao giá 9,5 triệu USD.

xe-hiem-lamborghini-veneno-chot-gia-95-trieu-do-laHàng hiếm Lamborghini Veneno đã lăn bánh khoảng 180 km và có giá 9,5 triệu đô la

Bất kì dòng xe nào của Lamborghini, dù là Huracan hay Aventador thì cũng đều khiến chủ nhân cảm thấy rất tự hào ghi sở hữu. Chưa kể, với những phiên bản “không đụng hàng” như Veneno thì càng làm cho họ hãnh diện hơn.

Lamborghini Veneno đã được tung ra thị trường vào 4 năm trước với số lượng giới hạn 3 chiếc và có giá 3,9 triệu USD, đây là chiếc siêu xe hiếm hoi và đắt đỏ nhất thế giới trong thời điểm ấy.

Dù nhiều khách hàng có khả năng mua được chiếc siêu xe độc lạ này nhưng nó chỉ được bán cho những người vô cùng đặc biệt. May thay, chủ nhân của 2 trong 3 chiếc Veneno đã quyết định rao bán lại. Trong đó một chiếc chạy được 800 km, chiếc thứ hai khoảng 180 km và có giá bán 9,5 triệu đô.

xe-hiem-lamborghini-veneno-chot-gia-95-trieu-do-la

Thông thường với những chiếc siêu xe đã qua sử dụng thì lại càng có giá hơn những chiếc chưa được “bóc tem”. Vì thế chỉ trong 4 năm, giá trị của Lamborghini Veneno đã tăng lên đến 5,6 triệu USD. Có thể thấy rằng trung bình mỗi năm chủ nhân lời khoảng 1,4 triệu USD từ việc mua Lamborghini Veneno.

Siêu xe Lamborghini Veneno sở hữu sức mạnh V12 6.5L cho công suất 750 mã lực và có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,8 giây để đạt vận tốc tối đa 355 km/h.

Hiện hãng Lamborghini đã cho xuất xưởng thêm 3 chiếc mui trần Veneno Roadster sau khi bán hết Veneno nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Những phiên bản mới thường chỉ khác nhau ở phần mui xe, còn các trang bị khác vẫn không có gì thay đổi.

Bạn cũng có thể thích