Xế sang Acura TLX-L dành cho đại gia Trung Quốc

Bên cạnh BMW 5-Series và Mercedes Benz E-Class, ở Trung Quốc còn có Acura TLX-L trục cơ sở dài dành cho giới nhà giàu.

xe-sang-acura-tlx-l-danh-cho-dai-gia-trung-quoc

Acura TLX L – Xế sang dành cho giới nhà giàu Trung Quốc

Trên thế giới, Trung Quốc là nơi có rất nhiều người ưa chuộng dòng xe trục cơ sở dài. Chính vì vậy các thương hiệu tầm cỡ như BMW, Audi và Mercedes-Benz đã liên tục cho ra đời những mẫu xe đó để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mới đây, Acura – hãng xe sang của Trung Quốc – cũng đã tung ra phiên bản TLX-L để cạnh tranh với các đối thủ nặng kí khác. Phiên bản này từng được ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2017 hồi đầu năm nay.

xe-sang-acura-tlx-l-danh-cho-dai-gia-trung-quoc

Nhìn tổng thể thì Acura TLX-L không khác biệt nhiều so với những mẫu trục cơ sở ngắn. Hãng chỉ làm cho TLX-L bớt hầm hố với phần cản va trước và đèn sương mù ít góc cạnh hơn. Thay đổi đáng kể nhất của Acura TLX-L chính là chiều dài cơ sở được tăng lên, nhờ vậy xe có nội thất rộng rãi thoải mái hơn nhiều, nhất là khoang ghế phía sau.

Những trang bị của Acura TLX-L chưa được tiết lộ, tuy nhiên có nguồn tin cho rằng xe sẽ có cửa sổ trời toàn cảnh Paronama và hệ thống lái 4 bánh Precision All-Wheel Steer (PAWS). Hệ thống này có khả năng thay đổi góc bánh sau khiến người lái dễ xoay sở hơn.

xe-sang-acura-tlx-l-danh-cho-dai-gia-trung-quoc

So với tiêu chuẩn, chiếc xe sang TLX-L vẫn được giữ nguyên chất lượng vận hành ban đầu, chỉ cải thiện cảm giác thoải mái của người ngồi trong xe.

Động cơ của phiên bản mới này vẫn là một ẩn số, trong khi Acura TLX sở hữu hệ truyền động V4 2,4L sản sinh công suất tối đa 208 mã lực và 247 Nm mô-men xoắn cực đại.

xe-sang-acura-tlx-l-danh-cho-dai-gia-trung-quoc

Sau TLX thì TLX-L sẽ là mẫu thứ hai được Acura trình làng tại Trung Quốc. Theo dự kiến thì Acura TLX-L sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Thanh Đảo 2017 diễn ra vào cuối tháng này.

Bạn cũng có thể thích