Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2019 lần đầu lộ nội thất

Với những hình ảnh mới nhất của chiếc Rolls-Royce Phantom 2019, có lẽ những người yêu thích trang bị hiện đại có thể sẽ không thích nội thất với những thiết kế theo phong cách cổ điển.

xe-sieu-sang-rolls-royce-phantom-2019-lan-dau-lo-noi-that

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2019 lần đầu lộ nội thất.

Việc hãng Rolls-Royce đang phát triển và thử nghiệm thế hệ mới của dòng xe siêu sang Phantom vốn không còn là bí mật trong làng ô tô, bởi vì những hình ảnh xe Rolls-Royce Phantom 2019 đã từng xuất hiện khi trên thử nghiệm trên đường. Gần đây, hình ảnh nội thất của mẫu xe sang mới này đã được hé lộ.

xe-sieu-sang-rolls-royce-phantom-2019-lan-dau-lo-noi-that

Những hình ảnh chụp từ bên trong một chiếc Rolls-Royce Phantom 2019 chạy trên tại Trung Quốc. Có thể thấy Rolls-Royce Phantom 2019 được trang bị bảng táp-lô theo phong cách cổ điển với một màn hình khá nhỏ nằm trên cụm điều khiển trung tâm.

xe-sieu-sang-rolls-royce-phantom-2019-lan-dau-lo-noi-that

Trước mặt người lái là vô lăng 3 chấu hình tròn khá lớn và cụm đồng hồ dạng analogue truyền thống. Rolls-Royce đã không trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần cho Phantom thế hệ mới. Có lẽ những người yêu thích trang bị hiện đại có thể không thích điều này.

xe-sieu-sang-rolls-royce-phantom-2019-lan-dau-lo-noi-that

Có thể thấy hàng ghế sau của Rolls-Royce Phantom 2019 còn nằm khá cao. Nhờ đó, hành khách ngồi trên hàng ghế sau sẽ có tầm nhìn tốt hơn. Nằm bên trong cửa phía sau vẫn có chiếc ô – một trong những điểm nhấn đặc biệt của dòng xe Rolls-Royce. 

xe-sieu-sang-rolls-royce-phantom-2019-lan-dau-lo-noi-that

Bên ngoài, Rolls-Royce Phantom 2019 không hề đánh mất thiết kế bề thế và đồ sộ đặc trưng. Chiếc Rolls-Royce Phantom 2019 chạy trên đường thử được ngụy trang kín mít, chỉ để lộ một vài chi tiết như bộ vành màu đen nhám ấn tượng và lưới tản nhiệt hình lò sưởi quen thuộc.

So với thế hệ cũ, lưới tản nhiệt của mẫu xe mới dường như có kích thước còn lớn hơn. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha laser hiện đại. Đằng sau xe xuất hiện kính chắn gió dốc và cụm đèn hậu khác biệt.

Theo dự đoán, Rolls-Royce Phantom 2019 sẽ sử dụng động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít với công suất tối đa 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp.

Có thể mẫu xe sang Rolls-Royce Phantom 2019 sẽ ra mắt Trung Quốc vào cuối năm nay và năm sau mới đến các thị trường quốc tế.

Bạn cũng có thể thích