Xe thể thao hàng hot BMW i8 đầu tiên xuất hiện ở Vĩnh Phúc

Chiếc BMW i8 màu trắng bị bắt gặp lăn bánh tại Vĩnh Yên, thành phố đô thị loại II, tỉnh lị của tỉnh Vĩnh Phúc, đeo biển số tạm. Đây cũng là chiếc i8 đầu tiên xuất hiện tại Vĩnh Phúc.

Vào cuối tuần vừa qua, những hình ảnh về chiếc BMW i8 mang ngoại thất trắng muốt bị bắt gặp tại Vĩnh Yên, thành phố đô thị loại II, tỉnh lị của tỉnh Vĩnh Phúc, đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Chiếc xe thể thao hàng hot bị bắt gặp lăn bánh tại Vĩnh Yên đeo biển số tạm và từng cư trú tại một công ty nhập khẩu xe sang Hà Nội.

x

Chiếc BMW i8 màu trắng bị bắt gặp lăn bánh tại Vĩnh Yên. Ảnh: Hà Đạt.

x

Chiếc BMW i8 này đeo biển số tạm. Ảnh: ‎Mẫn Dell‎.

Được biết đây cũng là chiếc BMW i8 đầu tiên xuất hiện tại Vĩnh Phúc.Hiện chưa rõ mức giá bán cho chiếc BMW i8 mang ngoại thất trắng muốt bị bắt gặp tại Vĩnh Yên, chỉ biết rằng, chiếc i8 này đã qua sử dụng và hiện mức giá bán cho những chiếc i8 như vậy có giá dao động từ 2,8 đến 4,3 tỷ Đồng. Thời điểm được đưa về nước vào năm 2015, BMW i8 có giá bán khoảng 8 tỷ Đồng.

Đối lập với màu sơn trắng muốt của chiếc BMW i8 là những chi tiết sơn đen bóng như cản va trước/sau, trần xe và vỏ gương. Ngoài ra, còn có các điểm nhấn khác như đường viền màu bạc ở lưới tản nhiệt phía trước, bên hông và đuôi xe. Cuối cùng là la-zăng đa chấu kép thể thao.

x

Chiếc BMW i8 lúc còn ở công ty nhập khẩu xe sang Hà Nội. Ảnh: Huệ MInh.

BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ kết hợp một mô-tơ điện cho công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm.

Như vậy, tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Sức mạnh trên cho phép BMW i8 tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của BMW i8 khá ấn tượng với 2,1 lít /100 km, tương đương 47,6 km/lít.

x

Đây cũng là chiếc BMW i8 đầu tiên ở Vĩnh Phúc. Ảnh: ‎Mẫn Dell‎.

Với mô-tơ điện, siêu xe thể thao nhà BMW có thể hoàn thành quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120 km/h. Theo BMW, thời gian để nạp đầy cụm pin lithium-ion trên i8 rơi vào khoảng 3 tiếng đối với nguồn điện thông thường. Nếu sử dụng sạc nhanh BMW I Wallbox , thời gian nạp điện cho pin của i8 giảm xuống chỉ còn 2 tiếng đồng hồ.

Bạn cũng có thể thích