Xem màn lái xe vượt đường đèo với siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder

Đoạn video này không dành cho những người “yếu tim” thưởng thức. Hiện tại, Lamborghini Huracan Performante Spyder là mẫu siêu xe mui trần mạnh nhất nhà Lamborghini Huracan.

Lamborghini Huracan Performante Spyder đã được vén màn tại triển lãm Geneva 2018 diễn ra vào tháng 3 đầu năm nay. Lúc mới ra mắt, siêu xe này đã nhanh chóng trở thành chiếc Lamborghini mui trần mạnh nhất trong gia đình Huracan.

00:00

Xem màn lái xe vượt đường đèo cùng siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder

Để có thể hiểu rõ hơn về tốc độ và cảm giác lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder, chủ nhân đã đem đến một đoạn đường đèo để trải nghiệm. Tuy nhiên, thật tiếc là người này không chia sẻ vị trí lái siêu xe cũng như đồng hồ của xe đã được che mờ đi, nguyên nhân cho việc này có thể người này không muốn bị cảnh sát “hỏi thăm”.

Dù sao, đoạn video cũng mang đến cảm giác khá phấn khích cho người xem và qua đó cũng hiểu rõ hơn phần nào về sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan Performante mui trần này. Theo tìm hiểu, người lái đã để 2 chế độ thay phiên nhau là Sport và Corsa để trải nghiệm sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder.

Huracan Performante Spyder là mẫu siêu xe mui trần mạnh nhất trong gia đình Lamborghini Huracan.

Huracan Performante Spyder là mẫu siêu xe mui trần mạnh nhất trong gia đình Lamborghini Huracan.

So với phiên bản Coupe, Lamborghini Huracan Performante Spyder có sự khác biệt dễ nhận ra ở ngoại hình đó chính là phần mui xếp mềm của xe. “Mái nhà di động” này có thể linh hoạt đóng hoặc mở chỉ trong thời gian 14 đến 16 giây.

Một điểm thú vị khác là mui xe của Lamborghini Huracan Performante Spyder vẫn có thể mở được ngay cả khi siêu xe này đang chạy, tuy nhiên, hãng siêu xe đến từ Ý có gợi ý rằng để chiếc mui mềm hoạt động hoàn hảo tốc độ tốt nhất của siêu xe mui trần này phải dưới 30 mph, tương đương 48,2 km/h.

Lamborghini Huracan Performante Spyder được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian, nhờ đó, Huracan Performante mui trần chỉ mất khoảng 3,1 giây để có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Giá bán cho siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder tại thị trường Mỹ là 308.859 USD, tương đương 7,04 tỷ Đồng. Nếu người yêu xe nào tại Việt Nam muốn tậu Huracan Performante mui trần cần phải bỏ ra khoảng tiền không dưới 25 tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích