Xuất hiện Kia Proceed Concept thế hệ 3 hoàn toàn mới

Trước đó, Kia Proceed đã từng cho ra mắt hai phiên bản mang phong cách cổ điển và lần này, xe sẽ xuất hiện thế hệ thứ 3 với công nghệ mới vô cùng hiện đại.

Xuất hiện Kia Proceed Concept thế hệ 3 hoàn toàn mới 01

Kia Proceed Concept sẽ có mặt tại triển lãm Frankfurt diễn ra vào tuần tới

Kia Proceed Concept dự kiến sẽ xuất hiện tại triển lãm Frankfurt 2017 sắp tới. Dù mang hình dáng thuôn dài nhưng concept này sẽ không được gọi là Shooting Brake mà được xem như chiếc hatchback với ngoại hình vô cùng đặc biệt. Cụ thể, xe có phần mái hơi dốc, phía trước xe ngắn hơn, cột B được lược bỏ và mâm xe 20 inch ấn tượng.

Xuất hiện Kia Proceed Concept thế hệ 3 hoàn toàn mới 02

Từ cái nhìn tổng quan, có thể thấy mặt trước của Kia Proceed Concept tương tự như chiếc Stinger cùng những chi tiết góc cạnh đem lại sự mạnh mẽ nhất định. Bên cạnh đó, xe được phủ lên lớp áo màu Lava Red rực rỡ khiến xe càng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Điểm đặc biệt nhất của bản concept lần này chính là những tia sáng tự động lóe lên khi chủ nhân đến gần xe, mục đích để hỗ trợ họ tìm thấy xe dễ dàng khi trời tối và cũng tạo thêm điểm nhấn cho Kia Proceed.

Xuất hiện Kia Proceed Concept thế hệ 3 hoàn toàn mới 03

Ông Gregory Guillaume, giám đốc thiết kế hãng Kia, cho biết: “Với việc nhiều tài xế châu  u hiện đang tìm một mẫu xe thay thế cho hatchback ba cửa, chúng tôi đã bắt đầu suy nghĩ tới một mẫu xe đặc trưng khác của thương hiệu, nằm trong gia đình Cee’d.”

Theo hãng Kia, chiếc Proceed Concept sắp ra đời sẽ vực dậy cả một thế hệ và mang đến luồng gió mới cho phiên bản Pro_Cee’d hiệu suất cao.

Trong sự kiện Frankfurt sắp tới, Kia sẽ mang đến “đứa con cưng” Proceed Concept cùng 3 mẫu Stonic, Sorento và Picanto X-Line thế hệ mới.

Bạn cũng có thể thích