10 siêu xe “khủng” xuất hiện tại Phan Thiết

Sau khi tập kết tại một địa điểm gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đoàn siêu xe của Cường “Đô-la” xuất hiện 5 chiếc siêu xe khủng khác bao gồm 2 chiếc Lamborghini Huracan, Ferrari F12 Berlinetta và đặc biệt là Aventador S LP740-4 cùng Aventador SV thuộc sở hữu của Minh “Nhựa”.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 biển “tứ quý” 9 nẹt pô “khạc lửa”. Video: Heo Mặt Quỷ.

x

Ngay khi 5 chiếc siêu xe của Cường “Đô-la” cùng những người bạn xuất hiện tại một quán ăn gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì khoảng 20 phút sau đó loạt siêu xe “khủng” khác với 5 chiếc cũng góp mặt. Trong ảnh là chiếc Lamborghini Aventador SV của Minh “Nhựa”.

x

Lamborghini Aventador S LP740-4 của đại gia quận 12 cũng là siêu xe gây sự chú ý không kém khi góp mặt cùng dàn siêu xe “khủng” vào sáng nay.

x

Ngoài ra còn có chiếc Ferrari F12 Berlinetta của một người chơi xe Vũng Tàu.

x

Và cuối cùng là 2 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 mang ngoại thất xanh lá crôm

x

Và màu cam.

x

Sau khi xuất hiện đông đủ với 10 chiếc siêu xe, các thành viên trong đoàn được phát bộ đàm

x

Và nhanh chóng di chuyển đến Phan Thiết.

x

Đoàn siêu xe xếp hàng dài để chờ đổ xăng. Những chiếc siêu xe đắt tiền xếp hàng dài khiến không ít người dân sinh sống gần đây bị choáng.

x

Khoảng 12h30, dàn siêu xe xuất hiện tại Phan Thiết bắt đầu kỳ nghỉ 2 ngày. Dự kiến đoàn sẽ về lại Sài Gòn vào chiều mai.

x

Trong lần “phượt” ngẫu hứng này, đoàn siêu xe có đến 10 “chiến mã” bao gồm 3 chiếc Lamborghini Aventador với các phiên bản tiêu chuẩn, S LP740-4 và LP750-4 SV. 2 chiếc Ferrari 458 Italia với 1 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn và 1 chiếc độ Liberty Walk. Cặp đôi Lamborghini Huracan LP 610-4, Ferrari 488 GTB, F12 Berlinetta hay McLaren 650S Spider cũng là các thành viên ưu tú trong đoàn.

>>> Cường “Đô-la” cùng bạn gái chạy cặp siêu xe “khủng” trên phố Sài thành

An Nam

Ảnh: Thanh Hải – Hải Phạm.

Bạn cũng có thể thích