2 thế hệ Bugatti xuất hiện cùng nhau tại thiên đường siêu xe

Chỉ có thể là Monaco mới giúp cánh săn ảnh dễ dàng bắt gặp 2 thế hệ Bugatti là Veyron và Chiron đỗ cùng nhau trên đường.

Khi Chiron được hãng siêu xe đến từ Pháp vén màn vào đầu tháng 3/2016 thì nhiều “con mắt” soi mói lại luôn muốn so sánh ngoại hình giữa mẫu siêu xe này so với thế hệ trước đó là Veyron. Có người lên mạng xem ảnh của 2 siêu xe này để tìm câu trả lời cho mình, số khác thì chờ đến các cuộc họp mặt siêu xe để hy vọng bắt gặp 2 thế hệ Bugatti này xuất hiện cùng nhau để so sánh.

x

Tuy nhiên, tại Monaco thì việc này “dễ như ăn kẹo” vì nơi đây được gọi là thiên đường siêu xe của thế giới và cánh săn ảnh có thể dễ dàng bắt gặp 2 thế hệ Bugatti xuất hiện cùng nhau ngay trên đường hay đỗ trước một ngôi biệt thự nào đó.

x

Những hình ảnh do Harri, một “tay săn” siêu xe ở Monaco vừa chia sẻ lên diễn đàn siêu xe tại Hà Lan cho thấy rõ điều đó. Chiếc Veyron mang ngoại thất đen bóng và đỗ cạnh “đàn em” được khoác áo 2 tông màu là đen và xanh ngọc đẹp mắt.

x

Bugatti đã giới hạn số lượng sản xuất của Chiron ở con số 500, trong khi đó, Veyron khi được cho “khai tử” chỉ có vỏn vẹn 450 chiếc “ra lò”.

x

Mức giá bán của Chiron được ấn định 2,6 triệu USD, đắt gấp đôi giá bán Veyron lúc xuất xưởng.

x

Tuy nhiên, dù có ai đó chê mức giá trên quá đắt thì đây lá “gáo nước lạnh” tạt vào mặt họ vì hãng Bugatti cho biết 2/3 số xe Chiron sản xuất đã tìm thấy chủ nhân. 

x

Bugatti Chiron được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm.

x

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h. Tốc độ tối đa của Chiron là 420 km/h.

x

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, để đạt vận tốc 420 km/h, Chiron cẩn được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.

x

Bugatti Chiron được trang bị bộ lốp của Michelin với kích thước 285/30 R20 trước và 355/25 R21 sau. Đi kèm là bộ la-zăng có đường kính 20 inch cho bánh trước và 21 inch sau.

>>> Đại gia Qatar chi hơn 16,1 tỷ Đồng chỉ để cho chiếc Bugatti Chiron của mình có bộ áo không giống ai

Bạn cũng có thể thích