63 nhà cung cấp Đông Nam Á được GM vinh danh tại Thái Lan

Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc của GM năm 2016 đã được tổ chức tại Pattaya (Thái Lan). Theo đó, Chủ tịch GM Đông Nam Á đã vinh danh 63 nhà cung cấp có nhiều đóng góp đến thành công của GM trong năm qua.

GM vinh danh nhà cung cấp khu vực Đông Nam Á

Buổi trao giải có sự tham gia của những quản lý cấp cao đến từ GM, gồm Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á, Johnny Saldanha, Phó Chủ tịch mua sắm và Chuỗi cung ứng GM Toàn cầu, Jewel Shi, Giám đốc bộ phận quản lý Chất lượng và Phát triển Nhà cung cấp GM toàn cầu và D.C. Kim, Phó chủ tịch mảng Mua bán của GM Đông Nam Á.

Ông Johnny Saldanha đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến những nhà cung cấp Đông Nam Á sau những nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng quốc tế, góp phần vào thành công của thương hiệu Chevrolet. Ông cho biết, những nhà cung cấp được vinh danh lần này là một phần quan trọng mang đến những giải thưởng khu vục cho các mẫu xe của GM, từ Chevrolet Colorado đến SUV Chevrolet Trailblazer. Ngoài tập trung nâng cao chất lượng, GM còn kỳ vọng tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với các nhà cung cấp trong khu vực.

Ông nói: “Triết lý và giá trị hướng đến khách hàng đã được thể hiện trong hoạt động của các nhà cung cấp được vinh danh, tương tự như chiến lược phát triển của GM. GM ghi nhận và vinh danh những nhà cung cấp vì những cống hiến của họ. Chúng tôi cho rằng họ sẽ cảm thấy tự hào vì những công sức đã bỏ ra.”

Việt Nam góp mặt với 4 nhà cung cấp trong 63 nhà cung cấp được vinh danh. Ngoài ra còn có 52 nhà cung cấp Thái Lan, 5 nhà cung cấp Indonesia, 1 nhà cung cấp Philippines và 1 nhà cung cấp Singapore. Đặc biệt, con số 52 nhà cung cấp Thái Lan được vinh danh đã thể hiện vai trò trung tâm của quốc gia này trong sản xuất của GM ở Đông Nam Á.

Trong đó hiện diện một nửa nhà cung cấp đã được vinh danh trong 3 năm liên tiếp và có đến 4 nhà cung cấp nhận được giải thưởng 5 năm liền. Ở lần trao giải này, có 17 nhà cung cấp lần đầu tiên góp mặt. Điều này cho thấy, chất lượng và dịch vụ đã được cải thiện tích cực.

Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á

Bên cạnh buổi lễ trao giải, người ta còn dành nhiều sự chú ý đến ông Ian Nicholls. Đây là lần đầu tiên xuất hiện chính thức của ông với cương vị Chủ tịch GM Đông Nam Á.

Ông nói: “Thành công của GM không thể thiếu đi sự đóng góp của những nhà cung cấp. Họ đã thể hiện hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp những chiếc xe tải, bán tải và SUV tốt nhất. Một chiếc xe hơi tốt được tạo thành từ những linh kiện, phụ kiện đảm bảo chất lượng. Từ đó mang đến sự hài lòng và an toàn cho khách hàng của GM.”

Bạn cũng có thể thích