7 sự thật thú vị về mẫu Nissan Kicks 2018

Tuy là một mẫu subcompact crossover, nhưng Nissan Kicks được trang bị rất nhiều tính năng an toàn, nhắm đến khách hàng trẻ và có mức giá vô cùng cạnh tranh.

Tại triển lãm Los Angeles 2017 vừa qua, Nissan đã chính thức ra mắt mẫu subcompact crossover mới nhất của hãng mang tên Nissan Kicks 2018. Đồng thời hãng cũng tiết lộ một số thông tin thú vị về mầu xe mới này

Thiết kế theo phong cách Nam Mỹ

Theo đại diện của Nissan, chiếc Kicks được lấy cảm hứng thiết kế từ lễ hội Carnival thường niên của xứ sở samba Brazil. Bản concept đầu tiên của Kicks ra mắt vào năm 2014 là kết quả hợp tác giữa hai studio thiết kế của Nissan đặt ở San Diego và Rio de Janeiro. Hiện tại, khi bản thương mại đã ra mắt, có thể thấy thiết kế của xe không thay đổi nhiều so với bản concept, điển hình là thiết kế trần xe nổi và phong cách hai tông màu sống động. Xe có ba tùy chọn màu gồm cam xám, trắng xanh và đen trắng/cam/đỏ.

Nissan Kick sẽ có mặt ở 80 quốc gia trên thế giới

Theo thông báo của Nissan, mẫu Kicks mới của hãng sẽ được ra mắt tại 80 thị trường khác nhau trên thế giới, tuy nhiên lại vắng mặt ở thị trường lớn Mỹ.

Nissan Kicks hướng đến khách hàng trẻ tuổi

Tại sự kiện ra mắt, Nissan đã thực hiện một màn trình diễn nhạc điện tử, rõ ràng là hãng xe Nhật Bản đang muốn thu hút các khách hàng trẻ tuổi với mẫu xe này. Theo Nissan, hãng muốn các khách hàng trẻ bỏ qua dòng sedan giá rẻ để đến với Kicks, một mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới.

Nissan Kicks được trang bị rất nhiều tính năng an toàn

Các trang bị an toàn tiêu chuẩn trên xe bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống cảnh báo va chạm, camera lùi, hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo chướng ngại vật phía sau và hệ thống camera giám sát quanh xe.

Kicks có hệ thống âm thanh khá cao cấp

Nissan is offering a Bose audio system with eight speakers, two of which are mounted inside the driver’s seat head restraint. Despite the small number of speakers, the system is said to provide “360 degrees of immersive sound.” This feature is available on a Premium package for the top SR trim.

Nissan trang bị cho Kicks hệ thống âm thanh Bose với 8 loa, hai loa trong số đó được tích hợp trên tấm  đỡ đầu của ghế lái. Mặc dù bị đánh giá là có ít loa vệ tinh, tuy nhiên hãng cam kết hệ thống âm thanh Bose mang lại trải nghiệm “âm thanh sống động 360 độ”. Trang bị này chỉ có gói nâng cấp Premium và bản SR.

Khoang hành lý rộng rãi hơn cả Honda HR-V và Toyota C-HR

Chiếc Nissan Kicks có hoang hành lý với dung tích lên đến 708 lít, rộng hơn Mazda CX-3 với 351 lít, Toyota C-HR với 538 lít và Honda HR-V với 688 lít.

Giá thành hợp lý

Theo Nissan, mâu Kicks sẽ có giá bán dưới 19.000 USD. Đây thực sự là con số rất hấp dẫn, nếu thực sự xe sẽ được bán với mức giá này thì Nissan Kicks sẽ trở thành mẫu xe cạnh tranh nhất phân khúc. Mẫu CX-3, CH-R và HR-V đều có giá cao hơn 19.000 USD.

Bạn cũng có thể thích