Ai ngờ nội thất của Toyota Land Cruiser có thể sang trọng và bắt mắt đến thế

Qua tay hãng độ Vilner, chiếc Toyota Land Cruiser đã được “lột xác” về nội thất nhờ chất liệu da và Alcantara màu đỏ cao cấp cùng ghế trước lấy từ BMW 5-Series.

Trước thềm Giáng sinh, hãng độ nổi tiếng Vilner đã tung ra một sản phẩm mới dựa trên mẫu SUV cỡ trung quen thuộc là Toyota Land Cruiser như món quà dành cho những người quan tâm đến mình. Tương tự nhiều dự án độ trước đây, hãng Vilner chỉ tập trung vào khoang nội thất của Toyota Land Cruiser.

Nội thất màu đỏ có vẻ như hiếm khi được chọn cho những mẫu SUV như Toyota Land Cruiser. Hãng độ Vilner đã quyết định thay đổi điều này khi chọn nội thất màu đỏ cho chiếc Toyota Land Cruiser này.

Màu nội thất của chiếc Toyota Land Cruiser do hãng Vilner độ lại thực tế được gọi là đỏ Bordeaux. Được biết, màu nội thất nguyên bản của chiếc Toyota Land Cruiser này là be. Hãng Vilner dường như muốn tạo ra sự tương phản giữa nội thất đỏ Bordeaux và ngoại thất đen của chiếc SUV đến từ Nhật Bản.

Tất nhiên, để tránh tạo hiệu ứng “quá đà”, hãng độ Vilner đã chọn sắc đỏ Bordeaux khá nhạt cho nội thất của chiếc Toyota Land Cruiser.

Có thể thấy hàng loạt chi tiết được phủ màu đỏ bên trong xe như mặt táp-lô, mặt cửa và ghế.

Bên cạnh đó, ghế, bệ tì tay, mặt cửa đến một phần bảng táp-lô còn được bọc da sang trọng.

Riêng lưng ghế và phần trên của mặt táp-lô lại được bọc bằng chất liệu Alcantara với mục đích làm giả độ chói lên kính chắn gió.

Chưa hết, hãng Vilner còn đưa ghế trước hoàn toàn mới, được thiết kế ôm thân người ngồi, vào bên trong chiếc Toyota Land Cruiser. Hàng ghế này thực chất được lấy từ dòng xe sang BMW 5-Series đời cũ.

Theo hãng Vilner, ghế của BMW 5-Series là xuất phát điểm để tạo ra chiếc Toyota Land Cruiser đặc biệt này. Việc ghế của BMW thoải mái và êm ái hơn của Toyota là điều chẳng thể nào chối cãi.

Ngoài ghế, hãng Vilner còn cải tiến cả vô lăng cho Toyota Land Cruiser. Tuy nhiên, vô lăng không được bọc da màu đỏ mà là đen.

Cuối cùng, hãng độ Vilner tạo ra một bộ túi đặc biệt có chất liệu và màu sắc “tông xuyệt tông” với nội thất để đi kèm chiếc Toyota Land Cruiser.

Bộ túi này được khâu bằng chỉ màu tương phản cùng tay nắm màu đen giả sợi carbon. Trong khi đó, móc của dây đeo chéo được làm bằng sợi carbon thật. Bản thân dây đeo chéo lại được ra đời từ dây đai an toàn của Toyota và có màu đỏ cùng tông.

Hiện hãng Vilner chưa công bố chi phí độ chiếc Toyota Land Cruiser này.

>>> SUV 7 chỗ Toyota Land Cruiser Prado 2017 ra mắt Việt Nam với giá 2,262 tỷ Đồng

Bạn cũng có thể thích