Ấn tượng với Lexus LC 500 trong bom tấn siêu anh hùng “Chiến binh Báo Đen”

Nếu có đi xem phim “Chiến binh Báo Đen”, chắc hẳn khán giả sẽ không khỏi ấn tượng với mẫu xe sang Lexus LC 500.

Câu chuyện một hãng xe nổi tiếng kết hợp với thương hiệu phim siêu anh hùng Marvel để quảng cáo cho sản phẩm không còn là một chuyện gì mới mẻ. Và như từng đề cập trước đây, Lexus đã bắt tay với bộ phim Black Panther để phô diễn sức mạnh của xe sang LC 500. Bắt đầu ra rạp quốc tế từ 16/2/2018 và lập tức gặt hái thành cả về mặt thương mặt lẫn chuyên môn, nhưng phải đến ngày hôm nay 23/02/2018, “Chiến binh Báo Đen” mới chính thức được trình chiếu tại Việt Nam và hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích. Nhân dịp này, Lexus Việt Nam cũng tổ chức một không gian thương hiệu Lexus giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội) từ ngày 23/2 đến hết ngày 4/3/2018.

Quảng cáo Lexus thực hiện với phim Black Panther

Song hành cùng với nhân vật chính T’Challa ở một trong những phân cảnh hành động hấp dẫn, Lexus LC 500 sẽ gây ấn tượng trước khán giả với công nghệ tiên phong, thiết kế táo bạo và vận hành hứng khởi. Giống như siêu anh hùng xuất hiện để chinh phục vô vàn thử thách, LC 500 cũng đã vượt qua biết bao trở ngại trong quá trình phát triển để trở thành mẫu xe thể thao tiên phong khẳng định mạnh mẽ định hướng thiết kế sản phẩm tương lai của Lexus. Được khơi nguồn cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng LF-LC, Lexus LC 500 đã phá bỏ mọi hoài nghi của các chuyên gia và những người yêu mến thương hiệu Lexus để trở thành mẫu xe coupe được sản xuất trên thực tế.

LC 500 đem tới sức mạnh vượt trội với động cơ lên tới 470 mã lực, đẩy mạnh cao trào trong những pha hành động nghẹt thở. Đồng thời, xe sử dụng các vật liệu bền nhẹ như nóc xe bằng sợi carbon, cửa xe gồm khung nhôm kết hợp sợi carbon gia cố bên trong, cũng như sử dụng vật liệu thép có trọng lượng nhẹ và độ cứng cao, giúp tăng cường độ cứng vững mà vẫn giảm trọng lượng xe. Bên cạnh đó, các vật liệu nhẹ và thép siêu cứng tạo nên khả năng chống lực xoắn cao nhằm tối ưu hóa chuyển động cho xe.

Trong khi đó, công nghệ sơn nano hiện đại bậc nhất của Lexus đã tạo nên sắc xanh Structural Blue nổi bật của LC 500. Lexus đã mất tới 15 năm nghiên cứu và phát triển sắc xanh đặc biệt này, lấy cảm hứng từ “Màu xanh cấu trúc” (Structural Blue) độc đáo của cánh bướm Morpho (thường sống ở Trung Nam Mỹ), vốn không phải do các sắc tố xanh tạo ra như thông thường, sau quá trình ánh sáng khúc xạ liên tục qua các lớp tế bào có cấu trúc đặc biệt của cánh bướm, chỉ còn dải ánh sáng xanh thẫm phản xạ đến mắt người quan sát, tạo nên màu xanh độc đáo của cánh bướm Morpho Màu ngoại thất Structural Blue của LC với cấu trúc nano trên mỗi lớp sơn tạo nên hiệu ứng lấp lánh và phản chiếu ánh sáng tới gần 100% (so với các màu thông thường là chưa đầy 50%). 300 tỷ mảnh sắc tố siêu nhỏ cùng với 7 lớp sơn cầu kì đem tới một màu sắc rực rỡ, và thay đổi sắc thái đa dạng từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Một số hình ảnh khác về Lexus LC 500 trong phim:

>>> Lexus LC 500h 2018 màu trắng đầu tiên cập bến Việt Nam

Bạn cũng có thể thích