Apollo lý giải về việc siêu xe triệu đô Intensa Emozione “xé toạc” màn đêm ở Hồng Kông vào cuối năm ngoái

Việc xuất hiện tại Hồng Kông của chiếc Apollo Intensa Emozione nằm trong chương trình thử nghiệm của mẫu siêu xe triệu đô chỉ có đúng 10 chiếc trên thế giới này. Đây cũng là động thái “nhá hàng” của hãng siêu xe này với các khách hàng giàu có ở đây.

Video siêu xe triệu đô Apollo Intensa Emozione “xé toạc” màn đêm ở Hồng Kông được chia sẻ vào tháng 12/2017.

Và đoạn video chi tiết hơn của Intensa Emozione do hãng Apollo chia sẻ.

Vào tháng 12/2017, đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe triệu đô Apollo Intensa Emozione “xé toạc” màn đêm ở Hồng Kông với những màn “đốt lốp” và tiếng động cơ gầm rú đã khiến không ít cộng đồng mạng thích thú. Tuy nhiên, lý do siêu xe có mức giá bán 2,7 triệu USD và chỉ sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới này bị bắt gặp ở Hồng Kông không được tiết lộ.

Đến nay, đoạn video do hãng Apollo chia sẻ đã cho thấy phần nào nguyên nhân chiếc Intensa Emozione xuất hiện tại Hồng Kông vào tháng 12/2017. Apollo cho biết, việc xuất hiện tại một Đặc khu hành chính thuộc Trung Quốc nhằm giúp hãng có những đánh giá cụ thể ở môi trường khác nhau hơn.

x

Hãng Apollo chỉ dự định chế tạo đúng 10 chiếc Intensa Emozione.

Trước Hồng Kông, hãng Apollo đã đem siêu xe Intensa Emozione sang các nước châu Âu để thử nghiệm khí hậu lạnh và tại Hồng Kông là thử nghiệm khí hậu ấm hơn cũng như mật độ giao thông đông đúc tại đây sẽ mang đến những kết quả thiết thực cho hãng.

Tuy nhiên, giới chuyên môn nhận định việc xuất hiện của siêu xe Intensa Emozione tại Hồng Kông mà không phải là những nước có môi trường khí hậu nóng hơn như Dubai hay Singapore cũng giải đáp 1 phần nào đó, chẳng hạn như 1 trong 10 chiếc Intensa Emozione được sản xuất trên toàn thế giới đã có chủ tại Hồng Kông và việc đem siêu xe triệu USD này qua đây thử sẽ là một lời cảm ơn không thể tốt hơn của hãng Apollo dành cho các đại gia tại đây.

Dù với lý do gì đi nữa thì việc đem siêu xe triệu đô Intensa Emozione qua Hồng Kông thử nghiệm của hãng Apollo cũng gây sự thú vị cho những người dân sinh sống tại đây cũng như giới truyền thông quốc tế.

x

Mức giá bán của 1 chiếc Intensa Emozione có giá khởi điểm lên đến 2,3 triệu Euro (2,7 triệu USD).

Hãng Apollo chỉ dự định chế tạo đúng 10 chiếc Intensa Emozione. Mỗi chiếc có giá khởi điểm lên đến 2,3 triệu Euro (2,7 triệu USD). Bỏ ra số tiền này, khách hàng có thể hỗ trợ quá trình dựng chiếc siêu xe của mình và tham gia vào chương trình Time Attack trên những đường đua phù hợp tại châu Âu.

“Trái tim” của Apollo Intensa Emozione là động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tuần tự 6 cấp trong khi vô lăng tích hợp thêm lẫy chuyển số thể thao.

Không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ, Apollo Intensa Emozione còn rất nhẹ với trọng lượng chỉ 1.250 kg. Những lợi thế này giúp siêu xe mới của Apollo chỉ cần 2,7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 335 km/h. Bí quyết “giảm cân” cho Intensa Emozione của hãng Apollo nằm ở bộ khung liền thân bằng sợi carbon. Thêm vào đó là hệ thống treo lấy cảm hứng từ xe đua và hệ thống phanh carbon-gốm do Brembo sản xuất.

Bạn cũng có thể thích