Arabian Gazelles: câu lạc bộ siêu xe đầu tiên dành cho phụ nữ

Arabian Gazelles là câu lạc bộ dành riêng cho phụ nữ quý tộc, những người có niềm đam mê lái và làm chủ những chiếc siêu xe ở Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất.

arabian-gazelles-cau-lac-bo-sieu-xe-dau-tien-danh-cho-phu-nuArabian Gazelles – Câu lạc bộ siêu xe đầu tiên dành cho phụ nữ

UAE – Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất – là một trong những nơi có nhiều người sở hữu siêu xe nhất, từ dân thường cho đến cảnh sát. Ở đây cũng không hiếm những hội nhóm chơi siêu xe, nhưng Arabian Gazelles là câu lạc bộ đầu tiên dành riêng cho chị em phụ nữ.

Câu lạc bộ Arabian Gazelles do Hanan Mazouzi sáng lập từ đầu năm nay. Cô cho biết: “Chúng tôi là những người đam mê siêu xe và muốn ngồi sau vô-lăng như những người đàn ông, thay vì ngồi ở ghế phụ”. Câu lạc bộ hoạt động với phương châm: “Cuộc sống quá ngắn để lái một chiếc xe nhàm chán”, và tất nhiên nó chỉ phù hợp với người giàu có. Bằng chứng là 20 năm sống ở Dubai, Hanan Mazouzi đã tậu được 2 chiếc siêu xe đắt tiền là Morgan Aero SuperSport và Rolls-Royce Phantom Drophead.

arabian-gazelles-cau-lac-bo-sieu-xe-dau-tien-danh-cho-phu-nu

Câu lạc bộ hiện có 81 thành viên bao gồm Hanan Mazouzi, trong đó phải kể đến cô nàng Alex Hirschi nổi tiếng với biệt hiệu Supercar Blondie nhờ nghề lái thử siêu xe và trở nên giàu có.

Arabian Gazelles còn rất nhiều thành viên khác đang chờ đợi để được tham gia. Hanan Mazouzi cho hay: “Để gia nhập câu lạc bộ, các thành viên phải là fan hâm mộ thực sự của siêu xe, chứ không đơn thuần là sở hữu. Cô gái đó phải lái thường xuyên và sở hữu siêu xe như Porsche, Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-AMG GT Coupe, McLaren, Bugatti, Aston Martin và Maserati. Dù không phải siêu xe gầm thấp, chí ít cũng là Bentley Bentayga hay Mercedes G-Wagon”.

arabian-gazelles-cau-lac-bo-sieu-xe-dau-tien-danh-cho-phu-nu

Trưởng câu lạc bộ cũng chia sẻ, dạo gần đây mọi người thường nhắc đến siêu xe nhưng chưa thật sự hiểu rõ về nó. Theo cô, một chiếc siêu xe đúng “chuẩn” phải đảm bảo đủ điều kiện về thiết kế, gia tốc, tốc độ, phong cách và đặc biệt là có giá thành cực đắt.

Với tầm ảnh hưởng của mình, câu lạc bộ luôn được các hãng siêu xe hàng đầu thế giới mời đến để trải nghiệm sản phẩm. Cụ thể là tháng 2 vừa qua, thương hiệu McLaren đã tổ chức sự kiện lái xe dành riêng cho các quý cô. Ngoài ra câu lạc bộ cũng có mặt tại trường đua Dubai Autodrome để lái thử dòng xe Black Badge của Rolls-Royce.

arabian-gazelles-cau-lac-bo-sieu-xe-dau-tien-danh-cho-phu-nu

Arabian Gazelles thường có những buổi họp mặt vào cuối tuần để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và lái thử xe. Hanan Mazouzi dự định trong năm tới sẽ tiến hành việc đóng quỹ để câu lạc bộ hoạt động vững mạnh và chất lượng hơn. Cô nói: “Chúng tôi giống như một gia đình, một nhóm phụ nữ có cùng quan điểm sống và niềm đam mê siêu xe. Đó là nền tảng để trải nghiệm và chia sẻ về những kỳ quan 4 bánh của thế giới”.

Từ trước tới nay, quan niệm siêu xe chỉ dành riêng cho nam giới đã ăn sâu vào suy nghĩ của cánh mày râu. Chính vì vậy, Hanan Mazouzi tạo ra Arabian Gazelles như một cách lấy lại tiếng nói cho các chị em đam mê dòng xe hiệu suất cao.

Bạn cũng có thể thích