Armada Snow Patrol 2018 – “Chiến binh mùa đông” của Nissan

Nissan Armada Snow Patrol 2018 là chiếc xe mùa đông “tối thượng”, nhưng một lần nữa người hâm mộ sẽ phải tiếc nuối vì nó chỉ là xe concept.

Ở triển lãm Chicago 2016, hãng Nissan đã mang tới bộ ba xe concept mùa đông với tên Winter Warrior dựa theo Pathfinder, Murano và Rogue. Cả ba chiếc xe đều được lắp đặt bánh xích thay la-zăng vành thông thường. 2 năm sau, hãng Nissan lại một lần sử dụng triển lãm này để phô diễn một mẫu xe concept theo chủ đề mùa đông mới nhưng có phần hiền lành hơn Winter Warrior năm xưa, đó chính là Armada Snow Patrol 2018.


Dáng vẻ tổng quan của Nissan Armada Snow Patrol 2018

Để chế tạo mẫu xe đặc biệt này, nhà sản xuất đã bắt đầu công việc với Armada 2018 tiêu chuẩn với động cơ V8, dung tích 5,8 lít mạnh 390 mã lực và hộp số tự động 7 cấp. Thay thế cho vành và lốp xe thông thường là bộ la-zăng Cognito Series 61 cỡ 20 inch, nằm trong vỏ off-road Pro Comp MT2. Đồng thời, Nissan cũng nâng cao hệ thống treo thêm 5 cm ở đằng trước và 2,5 cm ở phía sau.


Xe sử dụng một bộ vành và lốp mới, đồng thời còn nâng cao hệ thống treo

Trong khi Armada 2018 tạo cảm giác lái như một chiếc sedan sang trọng, nó có một người thừa kế off-road lâu đời là Nissan Patrol, một chiếc xe thám hiểm toàn cầu,” ông Billy Hayes, phó chủ tịch mảng xe bán tải và xe thương mại của Nissan Bắc Mỹ, nói. “Là một phần trong kế hoạch ăn mừng mùa đông của chúng tôi ở triển lãm Chicago, chúng tôi muốn nhắc nhở ngôi nhà đang ngày một lớn mạnh gồm các chủ xe và người hâm mộ Armada rằng mẫu SUV cỡ lớn này sẵn sàng đưa bạn vượt qua các ngọn núi, hoặc ít nhất là an toàn trên đường phố Chicago phủ tuyết.

Bộ cản trước của xe được thay thế bằng loại sẵn sàng đi off-road, bao gồm thanh bảo vệ lưới tản nhiệt và tời kéo 5.443 kg. Bậc cửa bên sườn, thanh chắn đá, đèn sương mù LED 5 inch, thanh đèn LED hai hàng, đề-can dán thân xe riêng với logo Armada Snow Patrol và giá buộc đồ trên nóc xe góp phần hoàn thiện vẻ ngoài cho mẫu “chiến binh mùa đông” của Nissan.

Logo Armada Snow Patrol

Trên nóc có giá buộc đồ tiện lợi


Với những thay đổi đặc biệt, xe có khả năng tung hoành trong điều khiện trời mùa đông băng giá

Những sự thay đổi về phần nội thất chỉ dừng ở mức tối thiểu. Nissan đã tiến hành nâng cấp ghế ngồi, bổ sung lớp bọc da màu ngọc trai với đệm lưng thoáng khí màu xi măng và đường khâu màu xanh coban tương phản cho xe. Hơn nữa, họ cũng tiến hành thêu logo Armada Snow Patrol lên ghế.


Nội thất xe có một chút thay đổi với bộ ghế ngồi mới và thêu logo Armada Snow Patrol

Tất nhiên, Nissan Armada Snow Patrol 2018 chỉ là một mẫu xe concept, vậy nên đừng mong chờ có thể mua một chiếc về gara của mình. Dù sao, Nissan cũng thật đáng khen khi dám phá cách và thiết kế ra một thứ gì đó khiến cộng đồng người hâm mộ cảm thấy thích thú.

Nissan Armada Snow Patrol 2018 sẽ ra mắt cùng vói mẫu xe trượt tuyết 370Zki tại triển lãm Chicago 2018 ngay trong tháng này.

Hình ảnh Nissan Armada Snow Patrol kéo một chiếc 370Zki

Bạn cũng có thể thích