Aspark Owl – Siêu xe lạ sắp xuất hiện

Aspark Owl là cái tên khá mới nhưng lại gây ấn tượng bởi khả năng tăng tốc chưa tới 2 giây nên được mệnh danh là siêu xe đường phố nhanh nhất thế giới.

Aspark Owl - Siêu xe lạ sắp xuất hiện 01

“Xế lạ” Aspark Owl sẽ được trình diện tại triển lãm Frankfurt 2017

Được biết, Aspark Owl là mẫu xe điện đến từ Nhật Bản và được sản xuất từ 2014. Tuy chưa được biết đến nhưng khi triển lãm Frankfurt 2017 chính thức bắt đầu, Aspark Owl chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải điêu đứng.

Aspark Owl - Siêu xe lạ sắp xuất hiện 02

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về Aspark Owl, chỉ biết là siêu xe này sở hữu diện mạo làm từ sợi carbon và vành magie siêu nhẹ làm giảm trọng lượng của xe. Bên cạnh đó, Aspark Owl sở hữu chiều cao giống như xe đua Công thức 1 là 990 mm.

Aspark Owl - Siêu xe lạ sắp xuất hiện 03

Hình ảnh phác họa cho thấy Aspark Owl là siêu bọ cực cá tính với gầm xe thấp sát mặt đất, bộ chẻ khí nổi bật trên đầu xe và cửa cánh chim ấn tượng, hốc gió bên sườn cỡ lớn cùng cánh gió đuôi khổng lồ.

Aspark Owl - Siêu xe lạ sắp xuất hiện 04

Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ khuếch tán làm từ sợi carbon và gương ngoại thất cỡ lớn nằm trên cột A, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Trong khoang nội thất của Aspark Owl là ghế ngồi thông thường nên có nhiều khả năng xe sẽ sản xuất đại trà chứ không đơn thuần là concept.

Aspark Owl - Siêu xe lạ sắp xuất hiện 05

Điều đặc biệt nhất trên chiếc siêu xe này chính là khả năng tăng tốc siêu nhanh, có thể xuất phát từ 0-100 km/h mà chỉ mất chưa đầy 2 giây. Tốc độ này được xem là vượt trội hơn cả Tesla Model S P100D và Porsche 918 Spyder.

Aspark Owl - Siêu xe lạ sắp xuất hiện 06

Những công nghệ giúp Aspark Owl có được sức mạnh nhanh như vũ bão như vậy sẽ được hãng tiết lộ trong triển lãm Frankfurt sắp tới.

Bạn cũng có thể thích