Ba người phụ nữ Trung Quốc giành chỗ đỗ xe gây phẫn nộ

Đoạn video ghi lại cảnh giành chỗ đỗ xe của 3 người phụ nữ Trung Quốc đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Theo đó, chủ nhân của đoạn video là một người đàn ông tên Nicolas Chew và người bạn của mình đang lái xe vào bãi đỗ. Chỉ cách điểm đỗ chừng vài chục bước đi, bỗng nhiên một người phụ nữ Trung Quốc chạy từ xa đến và ngăn không cho Nicolas lái xe vào bãi. Trong khi chiếc xe Jeep của cô ta còn cách bãi đỗ khá xa. Được biết, vụ việc đã xảy ra ở khu China Town, Flushing, Queens, Mỹ.

Lát sau, hai người bạn của cô ta lần lượt xuất hiện và cùng nhau “đuổi” Nicolas ra khỏi điểm đỗ. Nicolas buộc phải rời đi chỗ đỗ xe khác và nhường lại cho chiếc xe Jeep của họ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ khá nhiều cùng những bình luận khó hiểu cho hành động của 3 người phụ nữ này.

Trong bãi đỗ xe, quy luật ai tới trước thì chỗ là của người đó. Vậy nên, khá dễ hiểu khi trong video Nicolas và cô bạn của anh ta lại tỏ ra nóng nảy cũng như sử dụng những từ ngữ hơi “quá đà” khi cãi vã cùng nhóm phụ nữ Trung Quốc.

Các bình luận trên mạng đều đồng ý với cách hành xử của Nicolas. Một số người còn bất bình vì anh chàng này còn khá “nhẹ nhàng” khi đối đáp với nhóm người kia.

Một bình luận chia sẻ rằng, rõ ràng ba người phụ nữ kia có “khiếm khuyết” về ý thức và cần được nhường chỗ, tương tự như cách mọi người hay nhường chỗ cho những người khuyết tật vậy.

Chia sẻ với trang Nextshark, Nicolas cho biết: “Tôi rời đi bởi vì người phụ nữ sau cùng khi tới đã nói rằng bãi này còn rất nhiều chỗ, và tôi nên nhường chỗ cho họ. Tôi biết rằng mấy người gàn dở này sẽ không bỏ cái chỗ này đi, thế nên tôi mặc kệ. Nếu như không phải có khá nhiều người đang mắc kẹt phía sau xe của tôi vì lùm xùm này, còn lâu tôi mới cho qua.”

Xem thêm: Trung Quốc: Cuộc truy đuổi xe gây tai nạn do nữ tài xế dẫn đầu 

Bạn cũng có thể thích