Bản độ Ferrari 488 GTB SVR độc nhất Việt Nam được chủ nhân cho thay áo “Hoàng thân Qatar”

Chán với bộ áo màu xanh dương đậm, chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB SVR đã khoác lên mình “siêu ngựa” này màu xanh ngọc tương tự như các siêu xe của Hoàng thân Al-Thani đến từ Qatar.

00:00

Ferrari 488 GTB SVR độc nhất Việt Nam màu xanh ngọc trên đường phố Sài thành. Video: Trần Trương Đại Vỹ

Vào giữa tháng 7/2018, một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mang màu sơn đỏ đã được chủ nhân độ lại body kit SVR độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Đây là một hãng độ đến từ Nhật Bản và còn khá lạ lẫm với những người chơi siêu xe Việt.

Bản độ Ferrari 488 GTB SVR độc nhất Việt Nam được chủ nhân cho thay áo Hoàng thân Qatar

Bản độ Ferrari 488 GTB SVR độc nhất Việt Nam được chủ nhân cho thay áo “Hoàng thân Qatar”. Ảnh: Phát Thanh Nguyễn

Trước đó siêu xe độ này được chủ nhân thay áo sang màu xanh dương

Trước đó siêu xe độ này được chủ nhân thay áo sang màu xanh dương. Ảnh: Hải Quyên

Gần đây, siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR bị bắt gặp trên đường phố Sài thành với ngoại thất mang màu xanh ngọc tương tự như các siêu xe của Hoàng thân Al-Thani đến từ Qatar. Trước đó, “siêu ngựa” này đã được chủ nhân khoác lên mình bộ áo xanh dương đậm.

Để tạo điểm nhấn cho bộ áo xanh ngọc của siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam, chủ nhân còn nhờ các thợ Sài thành trang trí thêm các đường sọc màu đen ở nắp capô hay bên hông “siêu ngựa” này. Hiện chưa rõ chi phí cho lần thay áo “Hoàng thân Qatar” của siêu xe Ferrari 488 GTB SVR.

Cận cảnh bộ áo màu xanh ngọc trên siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam

Cận cảnh bộ áo màu xanh ngọc trên siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam. Ảnh: ‎Trần Trương Đại Vỹ

Điểm nhấn cho bộ áo xanh ngọc của siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam còn có các đường sọc màu đen

Điểm nhấn cho bộ áo xanh ngọc của siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam còn có các đường sọc màu đen. Ảnh: Phát Thanh Nguyễn

Bộ body kit độ SVR mang đến cho ngoại hình siêu xe Ferrari 488 GTB hầm hố hơn qua các chi tiết như nắp capô thiết kế lại, cản va trước sửa đổi và trang bị thêm cánh lướt gió mới bằng sợi carbon, ốp sườn bên hông cũng bằng sợi carbon.

Phần đuôi xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR được trang bị khuếch tán mới bằng sợi carbon và đáng kể nhất là cánh gió đuôi sợi carbon mang đến ngoại hình dữ dằn hơn cho siêu xe độ này. chi phí ước tính để chủ nhân Ferrari 488 GTB tại Việt Nam bộ body kit của SVR không dưới 620 triệu đồng.

Bộ body kit độ SVR bằng sợi carbon mang đến ngoại hình hầm hố cho siêu xe Ferrari 488 GTB

Bộ body kit độ SVR bằng sợi carbon mang đến ngoại hình hầm hố cho siêu xe Ferrari 488 GTB. Ảnh: Trần Trương Đại Vỹ

Siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR đã được chủ nhân cho thay mâm độ

Siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR đã được chủ nhân cho thay mâm độ. Ảnh: Phát Thanh Nguyễn

Không chỉ được thay áo màu xanh ngọc theo phong cách Hoàng thân Qatar, siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam còn được chủ nhân trang bị bộ mâm độ 5 chấu kép thể thao sơn màu đen cùng kẹp phanh màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, siêu xe Ferrari 488 GTB này còn được chủ nhân trang bị hệ thống ống xả slip-on titanium của hãng Akrapovic

Không có thay đổi nào ở động cơ siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR, nguyên bản “siêu ngựa” này sử dụng “trái tim” V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích