Bất chấp mưa lớn, hàng nghìn người đi xem xe đua F1 ở quận 2

Cơn mưa lớn kéo dài khoảng 3h đồng hồ cũng không làm nản lòng hàng nghìn người chờ đợi màn biểu diễn xe đua F1 của David Coulthard.

Vào chiều qua, ngày 4/5/2018, sự kiện tay đua huyền thoại David Coulthard biểu diễn xe đua Công thức 1 ngay tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM đã khiến hàng nghìn người đổ về đây tham dự. Bất ngờ lớn là ngay từ 14h chiều, cơn mưa nặng hạt kéo dài khoảng 3h đồng hồ đã khiến việc tổ chức chương trình này bị gian đoạn.

Màn biểu diễn xe đua F1 của David Coulthard.

Tuy cơn mưa kéo dài, nhưng hàng nghìn người vẫn dầm mưa để đợi xem màn biểu diễn của tay đua huyền thoại David Coulthard cùng chiếc xe đua F1 của đội Red Bull. Khoảng 17h chiều, tay đua huyền thoại David Coulthard lái chiếc BMW chạy thử sân “trường đua” tạm.

Mặt đường trơn trượt do mưa lớn cũng khiến ban tổ chức chương trình phải kéo dài thời gian so với dự kiến, tuy nhiên, đến 17h20 phút chiếc xe đua F1 lăn bánh khỏi “đường pit” và lao đi như “tên bắn” trên đường dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn đứng đợi.

Tay đua huyền thoại David Coulthard biểu diễn khoảng 3 vòng trước khi quay lại “nhà chờ” để đội ngũ chuyên viên của Red Bull kiểm tra. Sau đó, chiếc xe đua F1 tiến ra “đường đua” tạm và thực hiện nhiều vòng chạy để đáp lại sự chờ đợi của nhiều khán giả Việt.

David Coulthard drift điệu nghệ chiếc xe đua F1 để kết thúc màn biểu diễn của mình.

Những tiếng âm thanh vang dội của mẫu xe đua F1 hoà cùng tiếng hò hét của các khán giả đứng 2 bên đường khiến cho không khí tại sự kiện trở nên sôi động. Dù mặt đường ướt, nhưng David Coulthard cũng thực hiện nhiều màn “đốt lốt” khá chuyên nghiệp.

Kết thúc sự kiện là màn drift điêu luyện của David Coulthard cùng như chiếc xe đua F1. Sau khi thực hiện màn drift, tay đua huyền thoại đứng trên chiếc xe đua F1 để chào các khán giả đã đứng xem mình biểu diễn.

Sự kiện vào chiều qua đã mang đến cho nhiều người có cơ hội được chiêm ngưỡng âm thanh đầy phấn khích phát ra từ mẫu xe đua F1 cũng như sự chuyên nghiệp của một tay đua từng có nhiều thành tích thi đấu ấn tượng tại giải đua danh giá nhất thế giới này.

>>> Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam “dợt” trước sự kiện xe đua F1

Bạn cũng có thể thích