Bắt gặp loạt siêu xe của đại gia Sài Gòn tụ họp tại quận 2

Dàn siêu xe gồm 6 chiếc Ferrari F430, F458 Italia, 488 GTB và F12 Berlinetta bất ngờ tụ tập tại một garage ở quận 2 để tiến hành “khám chữa bệnh”.

Ferrari F12 Berlinetta đang được thợ kiểm tra 1

Những chiếc siêu xe đang được thợ kiểm tra tại garage ở quận 2

Cuối tuần qua, loạt siêu xe đình đám của đại gia Sài thành đã hội tụ tại một garage ở quận 2 để “khám bệnh”. Sau khi kiểm tra thì những người thợ lành nghề phát hiện khá nhiều lỗi và phải tiến hành sửa chữa cũng như cập nhật phần mềm mới cho những “siêu bọ” này.

Ferrari 458 Italia 2

Ngoài 6 chiếc Ferrari tham gia cuộc tổng kiểm tra, một chiếc Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam cũng “lặn lội” đường xa từ Hải Phòng vào TP.HCM để sửa chữa. Vì trước đó xe bị chết máy trên đường khiến giao thông bị ùn tắc khá nghiêm trọng và nhiều người thợ phải “mượn” bình ắc-quy của chiếc Mercedes-Benz CLA 250 để câu sang, nhưng tình hình vẫn không mấy khả quan.

Lamborghini Murcielago bị chết máy tại Hải Phòng 3

Bên cạnh đó, siêu xe Gallardo SE độ body kit của LP570-4 Superleggera cũng “góp vui” trong buổi họp mặt hiếm hoi này, cùng những chiếc Ferrari nổi bật như F430, 458 Italia nguyên bản, 1 chiếc độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB và bản độ F12 Berlinetta từng nằm dưới trướng của Cường Đô-la.

Ferrari 488 GTB màu đỏ và 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam 4

Khi bắt đầu thi công vào cuối tháng 6, chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất ở Việt Nam đã hoàn thành chỉ trong 2 ngày sau đó. Cụ thể, những thợ Nhật đã bỏ bớt phần thừa ở vòm bánh xe và thay bằng vòm xe mới, sau đó dùng đinh tán để cố định lại, kèm theo một số thay đổi từ cánh gió sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe cùng phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex. Đặc biệt là sự xuất hiện của bộ mâm Forgiato với bộ lốp siêu khủng của Pirelli và ống xả FI phiên bản xe đua. Được biết chi phí cho gói độ này ước tính không dưới 1 tỷ đồng.

Bạn cũng có thể thích