Bắt gặp SUV siêu sang Bentley Bentayga chính hãng trên đường Nam tiến

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga nhập khẩu chính hãng đã bất ngờ bị bắt gặp trên đường vận chuyển. Một số nguồn tin cho biết chiếc xe đang được đưa vào thành phố Hồ Chí Minh để giao tới tay chủ nhân.

Mới đây, chúng tôi đã ghi nhận được những hình ảnh về một chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đang trên xe chuyên dụng để vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, chiếc xe Bentley Bentayga này được nhập khẩu chính hãng và có nhiều chi tiết đã được độ carbon để tăng tính thẩm mỹ cũng như giảm trọng lượng của chiếc xe.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga chính hãng này được trang bị gói độ Carbon Fiber với nhiều chi tiết ốp carbon bắt mắt.

Dễ dàng có thể nhận ra chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga này được trang bị bộ mâm kích thước 22″ dạng lưỡi phay mạ crome bóng loáng khá bắt mắt. Bên cạnh đó, có thể nhận ra nhiều chi tiết được ốp carbon trên suốt thân xe như bậc lên xuống được ốp carbon, đuôi gió phía sau ốp carbon, cản trước và cản sau cũng được ốp carbon,… ngay cả phần gương chiếu hậu cũng được ốp carbon. Tất cả những chi tiết này đều khiến chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga trở nên bắt mắt hơn.

SUV siêu sang Bentley Bentayga trên đường vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay chưa rõ chủ nhân của chiếc xe có đặt thêm các “option” nào cho phần nội thất bên trong của chiếc Bentley Bentayga này không nhưng có thể kể đến hàng loạt các chi tiết nổi bật như ghế bọc da cao cấp và các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Chủ nhân của Bentley Bentayga có thể tùy chọn 1 trong 7 loại gỗ khác nhau do nhà sản xuất cung cấp. Thêm vào đó là những chi tiết bằng kim loại làm điểm nhấn, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch, ghế trước tùy chỉnh 22 hướng có tính năng sưởi ấm, thông khí và mát-xa.

Người vận chuyển đang kiểm tra lại tình trạng các dây buộc chiếc Bentley Bentayga.

“Trái tim” cung cấp sức mạnh của Bentley Bentayga là khối động cơ W12, tăng áp kép có dung tích 6.0L cùng hộp số tự động 8 cấp. Với khối động cơ này, Bentley Bentayga có khả năng sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Do đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Tại Việt Nam, SUV siêu sang Bentley Bentayga đang được phân phối chính hãng với mức giá tham khảo khoảng 22 tỷ VNĐ. Và tuỳ theo các lựa chọn “option” thêm của người mua xe mà giá bán của Bentley Bentayga sẽ thay đổi.

>>> Xem thêm: SUV siêu sang Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên gắn ống thở Safari

>>> Xem thêm: Đại gia Trung Nguyên tậu SUV siêu sang Bentley Bentayga 20 tỷ Đồng

Bạn cũng có thể thích