Bắt gặp “thần gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” đi xét biển

Sau một thời gian dài nằm trong gara của đại gia chơi xe Minh “Nhựa”, cuối cùng chiếc siêu xe Pagani Huayra đã được đưa đi xét biển số lần thứ hai.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thêm những hình ảnh về chiếc siêu xe được mệnh danh “thần gió” Pagani Huayra của đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn biết đến với tên gọi Minh “Nhựa”. Theo những hình ảnh này, “thần gió” Pagani Huayra đang ở trên xe vận chuyển chuyên dụng và được cho biết là đi đăng ký biển số.

Sau một thời gian rất dài nằm trong gara nhà đại gia Minh “Nhựa”, “thần gió” Pagani Huayra đã tái xuất.

Đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe này được đưa đi đăng ký biển số. Lần đầu tiên “thần gió” Pagani Huayra được đại gia Minh “Nhựa” đưa đi đăng ký là hồi tháng 4/2017. Tuy nhiên, vào lần đó, chiếc siêu xe độc nhất vô nhị này đã không đăng ký được biển số.

Sau gần một năm, chiếc siêu xe trị giá khoảng 78 tỷ đồng này lại được đưa đi đăng ký biển số. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, lần này, chiếc Pagani Huayra đã được đăng ký xong và có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn nữa, giới mê xe trong nước sẽ được chiêm ngưỡng biển số của chiếc siêu xe này.

Chiếc siêu xe Pagani Huyara đã chở bằng xe chuyên dụng để đi đăng ký biển số.

Như đã biết, “thần gió” Pagani Huayra được đưa về Việt Nam từ tháng 6/2016 và là chiếc siêu xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam suốt từ thời gian đó cho đến nay với mức giá được đồn đoán khoảng 78 tỷ đồng. Chiếc siêu xe này sở hữu khối động cơ V12, tăng áp kép với dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. “Thần gió” Pagani Huayra có khả năng sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại tới 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Pagani Huayra của đại gia Minh “Nhựa” trên xe vận chuyển chuyên dụng đi đăng ký biển số.

Ngoài Pagani Huayra, đại gia Minh “Nhựa” còn từng sở hữu nhiều chiếc siêu xe và xe sang đắt tiền khác như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost hay Rolls-Royce Phantom.

>>> Xem thêm: Hậu duệ của “thần gió” Pagani Huayra sẽ dùng máy Mercedes-AMG và số sàn

>>> Xem thêm: “Thánh cuồng màu xanh” lại gây choáng khi tậu thêm siêu xe Pagani Huayra mui trần

Bạn cũng có thể thích