Bentley Continental GT V8 S mui trần độc nhất Việt Nam xuất hiện trên phố Hải Phòng

Tại Việt Nam chỉ mới có duy nhất 1 chiếc Bentley Continental GT V8 S mui trần được đưa về nước và qua đó cũng góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập Bentley Continental GT V8 trên đải đất hình chữ S.

Những hình ảnh cũng như đoạn video quay lại cảnh khui công chiếc Bentley Continental GT V8 S mui trần đầu tiên tại Việt Nam vào đầu tháng 11 vừa qua đã nhận sự chú ý của giới chơi xe trong nước cũng như cộng đồng mạng.

xe

Sau khi xuất hiện tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng, chiếc Bentley Continental GT V8 S mất khoảng 2 tuần để hoàn tất các thủ tục và được thông quan. Giới săn xe tại thành phố hoa phượng đỏ cũng nhanh chóng bắt gặp mẫu xe mui trần siêu sang này trên phố.

Đây cũng là chiếc Bentley Continental GT V8 S mui trần độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và qua đó cũng góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập Bentley Continental GT V8 trên đải đất hình chữ S.

xe

Bentley Continental GT V8 S mui trần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang ngoại thất đen bóng cùng phần mui mềm màu xanh. So với các phiên bản Continental GT V8 xuất hiện trước đó, bản GT V8 S có sự nâng cấp nhẹ ở đầu xe với lưới tản nhiệt thiết kế lại.

Ngoài ra, động cơ vẫn là loại V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp. Tuy nhiên, công suất tối đa đạt mức 528 mã lực, tăng 21 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm, tăng 20 Nm so với bản GT V8. Continental GT V8 S cũng được Bentley nâng cấp hệ thống treo nhằm đem lại khả năng xử lý tốt hơn.

xe
 

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible vừa cập bến Việt Nam, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài, xe có giá bán khoảng 250.000 USD.

Ảnh: Hiền Trần.

 

Bạn cũng có thể thích