Bentley sắp ra mắt mẫu xe nhắm vào những người ăn chay

Mặc dù nổi tiếng với những mẫu xe xa xỉ với chất liệu da làm từ động vật, Bentley đang nhắm đến việc thu hút những khách hàng bảo vệ động vật với những sản phẩm mới có nội thất làm từ chất liệu thay thế.

Bentley nổi tiếng là hãng xe có tới 20 loại da thuộc bọc nội thất. Tất nhiên, bạn không thể bán một sản phẩm có chứa như thế cho những người có lối sống chay tịnh. Chúng tôi đã nói chuyện với những đối tượng khách hàng này, đặc biệt ở California và những người này đang muốn biết chúng tôi có thể cung cấp gì cho họ. Bentley muốn làm hài lòng nhóm khách hàng này bởi vì họ là đại diện của một xu hướng”, tờ AutoExpress trích dẫn lời giám đốc thiết kế Stefan Sielaff khi trao đổi về chủ đề này gần đây tại Hội nghị tương lai xe của Financial Times.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

Bentley sắp ra mắt mẫu xe nhắm vào những người ăn chay. Bentley sắp ra mắt mẫu xe nhắm vào những người ăn chay 1
Bentley sắp ra mắt mẫu xe nhắm vào những người ăn chay 2 Bentley sắp ra mắt mẫu xe nhắm vào những người ăn chay 3

Bentley sắp ra mắt mẫu xe nhắm vào những người ăn chay

Chiến lược của Bentley đưa ra là áp dụng các chất liệu thay thế như da protein và vỏ gỗ bên đối với các mẫu xe trong tương lai. “Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu một mẫu xe Bentley với nội thất dành cho người ăn chay. Mẫu xe này sẽ cho bạn cảm giác sang trọng theo một cách khác biệt với nội thất da động vật thông thường của hãng”, ông Sielaff cho biết.

Bạn cũng có thể thích