Bentley vén màn phiên bản xa hoa hơn của xe sang Continental GT 2018

So với phiên bản thường, Bentley Continental GT First Edition 2018 được bổ sung nhiều chi tiết mới dễ thấy ở cả trong lẫn ngoài như đặc điểm nhận dạng.

Bentley Continental GT thế hệ thứ ba đã chính thức trình làng vào hồi đầu tháng 9 năm nay. Hiện hãng Bentley còn chưa chuyển những chiếc Continental GT 2018 đầu tiên cho khách hàng đặt mua. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn được hãng Bentley ra mắt phiên bản đặc biệt đầu tiên của Continental GT 2018 mang tên First Edition.

Điểm nhấn đập vào mắt đầu tiên của Bentley Continental GT First Edition 2018 chính là bộ vành hợp kim có đường kính lên đến 22 inch khá đồ sộ. Theo hãng Bentley, bộ vành này có thể sơn nhiều màu khác nhau theo tùy chọn của khách hàng.

Ngoài ra, Bentley Continental GT First Edition 2018 còn được trang bị nắp bình xăng/bình dầu nạm đá quý, biểu tượng cờ Liên hiệp Anh và ốp ngưỡng cửa đặc biệt. Những chi tiết này giúp người nhìn có thể phân biệt được đây là phiên bản đặc biệt của Bentley Continental GT 2018.

Tương tự bên ngoài, nội thất của Bentley Continental GT First Edition 2018 cũng đi kèm một số đặc điểm nhận dạng như ghế và mặt cửa bọc da khâu trần hình quả trám sang trọng. Trong xe còn xuất hiện chỉ khâu màu tương phản dành riêng cho phiên bản đặc biệt này. Biểu tượng cờ Liên hiệp Anh cũng được đưa vào bên trong xe.

Khi mua Bentley Continental GT First Edition 2018, khách hàng có thể chọn 1 trong 4 loại gỗ ốp mặt táp-lô khác nhau, bao gồm Tamo Ash, Liquid Amber, Dark Stained Madrona và Dark Fiddleback Eucalyptus. Ngoài những chỗ ốp gỗ, mặt táp-lô được phủ màu đen có tên Grand Black, cũng là chi tiết riêng của Bentley Continental GT First Edition 2018.

Theo hãng Bentley, những chi tiết kể trên “giúp tạo ra ấn tượng cho nội thất vốn đã rất xa hoa của Continental GT 2018. Những chi tiết này tạo ra thiết kế nội thất ấn tượng và càng đẹp hơn nhờ hệ thống đèn viền nội thất thay đổi theo tâm trạng , ốp ngưỡng cửa phát sáng hay logo Bentley xuất hiện trên nền đất khi cửa mở ra”.

Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Continental GT First Edition 2018 cũng có màn hình xoay độc đáo mới. Chi tiết này cho phép người lái chuyển đổi giữa 3 kiểu khác nhau, bao gồm màn hình cảm ứng 12,3 inch, 3 đồng hồ analogue hoặc mặt ốp gỗ. Tuy nhiên, chỉ khi nào động cơ ngắt, màn hình mới xoay thành mặt ốp gỗ.

Chưa hết, khách hàng còn có thể thay dàn âm thanh 650 W thành loại Bang & Olufsen 1.500 W hoặc Naim 2.200 W. Cuối cùng là 2 gói an toàn City Specification và Touring Specification với các hệ thống hỗ trợ như hỗ trợ đỗ xe, cảnh báo người đi bộ hay nhận diện biển báo giao thông.

Nguồn cung cấp sức mạnh của Bentley Continental GT First Edition 2018 vẫn là máy xăng W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít với công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm tương tự phiên bản thường. Dù nặng đến 2.250 kg, Bentley Continental GT 2018 vẫn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Cũng giống như phiên bản thường, Bentley Continental GT First Edition 2018 hiện vẫn chưa được công bố giá bán.

Bạn cũng có thể thích