Biểu diễn “quá máu”, chiếc xe đua F1 của David Coulthard khiến các thành viên đội Red Bull vất vả

Khi phát hiện 1 bên ống xả của chiếc xe đua F1 do tay đua huyền thoại David Coulthard biểu diễn “khò lửa” và có thể gây ra vụ cháy , các thành viên đội Red Bull đã nhanh chóng chạy ra để dập tắt ngọn lửa.

Vào chiều ngày 4/5/2018, tay đua huyền thoại David Coulthard biểu diễn xe đua Công thức 1 ngay tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM đã thu hút hàng nghìn người xem bất chấp thời tiết mưa lớn. Điều khiến nhiều người thắc mắc chính là khi David Coulthard biểu diễn xong màn drift xe là các thành viên đội Red Bull “nhanh như cắt” chạy ra và lấy bình cứu hoả xịt vào bên hông xe đua.

Toàn cảnh màn biểu diễn xe đua F1 của David Coulthard. Video: Red Bull

Đoạn video do Red Bull chia sẻ lại sẽ giải đáp được nguyên nhân vì sao các thành viên đội đua xe F1 này lại làm như thế. Qua đoạn video này có thể thấy, một bên ống xả của chiếc xe đua F1 liên tục “khò lửa” khi David Coulthard thực hiện màn drift xoay vòng đẹp mắt.

Chính vì lo ngại việc “khò lửa” này sẽ dễ khiến các vật liệu trên xe bị bốc cháy nên ngay khi David Coulthard dừng việc biểu diễn thì các thành viên dội Red Bull đã lao ra “trường đua” để dập tắt ngay ngọn lửa này, đồng thời, một “top khác” hỗ trợ cho tay đua huyền thoại nhanh chóng thoát khỏi buồng lái chiếc xe đua.

Biểu diễn quá máu, chiếc xe đua F1 của David Coulthard khiến các thành viên đội Red Bull vất vả

Tuy nhiên, thay vì tiến vào trong sân khấu, David Coulthard lại đứng lên chiếc xe đua F1 để ăn mừng cũng như vẫy tay chào khán giả Việt Nam đã đứng xem ông biểu diễn. Chính điều này đã nhận được loạt vỗ tay tán thưởng của người xem.

Có thể thấy, việc phản ứng nhanh của đội đua Red Bull khá đáng nể, nhiều người còn cho rằng thông qua camera được gắn trên chiếc xe đua F1 đội ngũ kỹ thuật viên của Red Bull đã nắm bắt được tình hình bất ổn của một ống xả liên tục “khò lửa” nên có thể đã yêu cầu David Coulthard dừng màn drift sớm nhất có thể để họ dập tắt ngọn lửa này.

>>> Cường “Đô-la” cùng dàn siêu xe triệu USD của những người bạn họp mặt tại sự kiện xe đua F1

Bạn cũng có thể thích