Biker giả dạng quái vật Predator cưỡi mô tô Alien đụng độ cảnh sát giao thông

Có vẻ như bộ trang phục giả dạng quái vật Predator và chiếc mô tô độ theo phong cách Alien của biker này đã khiến cảnh sát giao thông phải chú ý.

Hôm qua, ngày 16/6/2018, trên mạng xã hội tại Thái Lan đã xuất hiện 2 hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý. 2 hình ảnh này ghi lại cảnh một biker bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại khi đang lưu thông trên đường.

Sở dĩ những hình ảnh này gây xôn xao vì trang phục mà biker mặc và thiết kế của chiếc mô tô phân khối lớn. Theo đó, biker này diện bộ trang phục giả dạng quái vật không gian nổi tiếng trong bộ phim Predator của Hollywood. Trong khi đó, chiếc mô tô của biker này lại được độ theo phong cách quái vật không gian trong phim Alien đình đám không kém.

Biker mặc đồ giống Predator bị cảnh sát giao thông sờ gáy

Biker mặc đồ giống Predator bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao cảnh sát giao thông lại yêu cầu biker này dừng lại. Rất có thể bộ trang phục và chiếc mô tô độ kỳ dị đã khiến cảnh sát giao thông phải chú ý.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này đã nhận được hơn 6.600 lượt thích, hơn 6.500 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận trên Facebook. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với việc biker giả dạng Predator bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”.

Hình ảnh biker giả dạng Predator đụng độ cảnh sát giao thông khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú

Hình ảnh biker giả dạng Predator đụng độ cảnh sát giao thông khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú

Trên thực tế, biker diện trang phục Predator này được khá nhiều người biết đến không chỉ ở Thái Lan. Vào năm 2015, một đoạn video ghi lại cảnh biker này cưỡi mô tô trên đường phố Thái Lan đã nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng quốc tế.

Biker mặc đồ Predator cưỡi mô tô trên đường phố Thái Lan

Được biết, biker này có tên Aor, một nhân viên của tập đoàn CP và hiện đang sống ở đảo Koh Samui, tỉnh Surat Thani, Thái Lan. Anh là người rất đam mê mô tô phân khối lớn và từng độ 2 chiếc mô tô theo phong cách quái vật ngoài hành tinh. Ngoài chiếc mô tô mang phong cách Alien kể trên, anh Aor còn có một chiếc Harley-Davidson độ giống Predator.

Anh Aor mặc đồ Predator đứng bên chiếc mô tô độ của mình

Anh Aor mặc đồ Predator đứng bên chiếc mô tô độ của mình

Anh Aor ngồi trên chiếc mô tô độ theo phong cách Alien khi chiếc xe chưa được hoàn thiện

Anh Aor ngồi trên mô tô độ theo phong cách Alien khi chiếc xe chưa được hoàn thiện

Theo Aor, anh đã chi số tiền khoảng 700.000 Baht, tương đương 488 triệu đồng, cho chiếc mô tô của mình. Hai chiếc mô tô của anh Aor nổi tiếng đến mức một vài kênh truyền hình và tạp chí ở Thái Lan đã liên hệ với anh để phỏng vấn.

Bạn cũng có thể thích